ĐI ĐÂU? XỊT GÌ? - GỢI Ý NƯỚC HOA THEO DỊP SỬ DỤNG

02/07/2024
|
Viết bởi: Blanc Perfume

“Mùa xè đi biển thì dùng mùi nào??”

“Đi date, đi tiệc muốn nổi bật thì chọn mùi nào?”

“Đi thể thao, tập gym thì xài mùi gì??” 

Đó là các câu hỏi Blanc rất thường gặp vậy nên hãy để Blanc gợi ý câu trả lời nhé!!

1/ Mùa hè thì sử dụng những mùi hương mát mẻ, dịu nhẹ, còn với không khí ngoài trời mà cần toả tốt hơn thì chúng ta nên ưu tiên những mùi có cam chanh chẳng hạn như Limoncello, Missoni Wave,… Note hương biển thì có Sailing Day, Beach Walk,..

và trái cây tropical như Le Beau Paradise Garden,... 

2/ Tập gym hoặc các hoạt động thể thao cũng cần tiêu chí y như vậy, nên sử vibe mùi mát nhất có thể, tỏa nhẹ và chủ yếu sạch sẽ như Nautica, After Game, Azzaro Sport,… thường vào những dịp này nhu cầu xịt nước hoa hầu như sẽ vào mỗi ngày nên sẽ cần ưu tiên mùi giá rẻ.

 

3/ Các dịp hẹn hò, đặc biệt là first date chúng ta sẽ cần tìm một vibe mùi đặc biệt hơn, giá nhỉnh và ít phổ thông thì nó sẽ tạo được ấn tượng tốt cho đối phương , gợi ý một số chai nước hoa như Dusk, Creed Aventus, Ysl La Nuit L'Homme, D&G The One,.. sẽ thích hợp với sự lãng mạn đấy! Và thường với một buổi date sẽ kéo dài tầm vài tiếng cho nên mình cần sẽ ưu tiên về mùi hương hơn là sự bám toả!

 

4/ Party, Bar, Club, tiệc tùng… với những dịp như này chúng mình sẽ cần các vibe mùi sexy, ngọt ngào và phải thật bung xoả như Dior Sauvage EDP, Ultra Male, Versace Eros, Scandal Le Parfum,…

5/ Các dịp đặc biệt trịnh trọng thì có thể sử dụng các mùi hương gợi ý chẳng hạn như Tomford Ombre Leather, Kilian Black Phantom, Baccarat 540,..


6/ Sử dụng hằng ngày thì nên chọn các mùi an toàn mà chỉ cần một chai thôi thì bạn có thể sử dụng dịp nào cũng được như Versace Pour Homme, Montblanc Legend EDT, Mancera Sicily, Polo Deep Blue…

 

Đây là những gợi ý những hương nước hoa theo dịp sử dụng đến từ Blanc, bảo đảm bạn sẽ luôn nổi bật bất cứ đâu bạn đến.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: