DOLCE & GABBANA THE ONE INTENSE - BẢN GIAO HƯỞNG TINH TẾ VƯỢT THỜI GIAN

13/12/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Link mua: DG The One Intense For Men

Khác với nền văn minh Đông phương, nhắc đến sự quý phái, mạnh mẽ, có chú cổ xưa là nhắc đến một trong những nét văn hóa Tây phương. 

Còn về nước hoa, tôi không nói quá rằng mùi hương trong bộ The One đến từ Dolce & 

Gabbana tất thảy đều tạo nên nét cổ điển. Với tôi, chúng có 1 sự lôi cuốn cực kỳ mãnh liệt. 

Nếu như The One EDP là mùi hương được mệnh danh là quyến rũ nhất, so sánh với phiên bản mới nhất thì The One Intense EDP là “tinh hoa của sức lôi cuốn nam tính và sự sang trọng tinh tế”.

----------------------------

Thiết kế quen thuộc này được DG lấy ý tưởng từ hình ảnh của chai rượu Tây truyền thống, và khi được điểm tô lên màu đen tuyền, nó tượng trưng cho sự sang trọng và gợi cảm tinh tế. 

Ở cái chạm mũi đầu tiên, có lẽ những ấn tượng mùi về The One gần như thay đổi toàn bộ trong tôi, không nhẹ nhàng quyến rũ như The One EDP nữa! 

Mạnh mẽ, sắc cạnh và già dặn hơn hẳn khi cảm nhận được vị cay nồng của Gỗ, Xô Thơm và Bách Xù. Tất nhiên Bạch Đậu Khấu vẫn rất mượt mà và thơm nồng nàn (đây là notes hương tôi yêu thích nhất) sau khi tầng hương chuyển dần sang cay ngọt của nhựa thơm Benzoin, Da thuộc, Cashmeran,...cảm giác như có chút mùi khói quyện cùng. 

Đến thời điểm hiện tại, Jazz Club của Replica là mùi hương nam gợi cảm được giới tín đồ lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên khi đứng cạnh D&G The One Intense, có lẽ tôi sẽ đánh giá DG nhỉnh hơn một chút ở sắc thái mạnh mẽ, trưởng thành và chuộng mũi hơn. 

The One Intense là hiện thân của biểu tượng tinh tế vượt thời gian, giữ được tinh hoa của The One EDP, nâng cấp lên và tạo thành một bản giao hưởng tuyệt đẹp. 

Hương đầu:hương hoa cam, cây bách, thảo quả

Hương giữa: gỗ, an tức hương

Hương cuối: Da thuộc, hoắc hương, hổ phách

 

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: