DG LIGHT BLUE FOREVER POUR HOMME 2021 - mùi hương mới, diện mạo mới!

10/01/2022
|
Viết bởi: Admin chietnuochoa

KHÔNG PHẢI BOM XỊT, ĐÂY LÀ PHIÊN BẢN LIGHT BLUE HOÀN HẢO NHẤT!!

Link mua: Dolce Gabbana Light Blue Pour Homme Forever EDP

Sau mùa hè năm 2021, phiên bản mới nhất của DG cuối cùng cũng được ra mắt dưới tên gọi DG Light Blue Forever. Được xem như là một phiên bản limited, hoàn thiện hơn so với Dg light Blue 2007.

Tưởng như đây chỉ là một flanker mùa hè không có gì mới mẻ, nhưng phiên bản này đã đặt một ánh nhìn khác từ những người sành sỏi nước hoa lên bộ sưu tập Light Blue. Light Blue Forever (LBF) rất nhanh chóng trở thành TOP những phiên bản designer hay nhất được ra mắt trong năm nay với perfume rating 4.31 trên 5 với 593 votes.

-------

Không riêng gì những mùi Citrus, một mùi hương thường được đánh giá có hay hay không nằm ở độ thật mà người ta cảm nhận được. Và phần opening của LBF thực sự làm không ít người dùng bất ngờ; tất cả những hoài nghi về độ “đạt” của mùi hương này hầu như hoàn toàn tan biến chỉ ngay lần xịt đầu tiên.

Khác với những tiền bản trong bộ sưu tập Dg Pour Homme, LBF cho ra cảm giác mùi giống như vừa mới bổ ra một quả bưởi. Vỏ và phần thịt từ đó toé ra những tia nước li ti ra không khí mang theo cảm giác ngọt ngào, kèm chút vị the, đăng đắng dễ chịu. Nếu tinh ý, ta sẽ cảm nhận được chút cay nhẹ man mát,.

Đúng như cái tên “light blue”. Đó là một khoảng hương mang đầy năng lượng, sảng khoái và sự bừng sáng sau lớp hương của Cam bưởi. Mùi thơm mát mẻ, airy của biển theo đánh giá là rất thật, không quá tanh, không quá hoá học bù lại là cái vibe sạch sẽ, nam tính. Sau cùng, LBF để lại trên làn da chút hương hoa, xạ hương trắng và gỗ (tại đây là Java Vetiver, khác với Haiti Vetiver nó sẽ đặc quánh hơn, ấm và có vị khói; trên thực tế, nốt hương này như chấm phá thêm nét độc đáo cho toàn thể mùi hương LBF).

Độ bám toả cũng là một điểm mạnh khi mùi hương này lưu hương đạt trung bình khá (tức 6-8h+); hoàn toàn tốt hơn những gì mà mình mong đợi ở một mùi fresh. Linh hoạt, dễ dùng.

Theo reviewer Gents Scene: “LBF sẽ là 1 trong 5 phiên bản designer hay nhất ra mắt trong năm nay. Chưa phân tích quá nhiều vào chuyên sâu, nhưng từ những giây phút đầu tiên thì LBF đã đáp ứng được những gì mà ông mong đợi từ mùi hương (phá cách hơn bản cũ), thiết kế đẹp, sang trọng hơn rất nhiều.”

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: