Cuộc đua của những hãng Siêu xe - Jaguar Pace Accelerate Vượt lên đầu bảng mùi mát hay nhất.

16/05/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Mùi hương này để kỷ niệm sự ra mắt của mẫu xe thể thao Jaguar F-Pace - cũng chính là dòng xe bán chạy nhất.

Mùi hương lấy cảm hứng từ tốc độ đáng kinh ngạc và sự linh động vượt trội của những chiếc xe thể thao Jaguar. Được thiết kế dành cho người đàn ông với nét mạnh mẽ, phong trần. Người thích vượt qua thử thách, mùi hương của anh chính là thứ đã tạo ra sự cuốn hút khó cưỡng.

Jaguar Pace Accelerate mang lại là sự dễ chịu, nịnh mũi- hương thơm nam tính, phóng khoáng và hiện đại. Mùi hương này hoàn toàn có thể sánh ngang với Versace Pour Homme vượt qua tất cả các phiên bản cheap-freshie.

Hương thơm mở ra với một làn hương tươi mát của Cam Bergamot và Quýt, kèm theo đó là hương thơm cay dịu, the the của Tiêu và Bạch Đậu Khấu; nó như một cú đạp ga và huých thật mạnh tiến về phía trước. Một làn hương bất ngờ của hoa nhài và hoa huệ của thung lũng làm tăng thêm sự êm dịu cho mùi hương này. Sau drydown, Jaguar Pace Accelerate cưỡi trên nền gỗ ấm áp, yên tĩnh. Một dấu ấn năng động cho một cá tính đầy nhiệt huyết. ”

Jaguar Pace Accelerate rất biết cách quyến rũ phái đẹp, nó cho người ta nhìn cuộc sống bằng những gam màu tươi sáng hơn, làm bản thân người mặc cũng năng lượng và đầy nhiệt huyết hơn. Từ đó mà nàng khó lòng mà không tìm hiểu thêm về quý ông lịch thiệp mình vừa gặp mặt.

Bám tỏa tốt, yên vị trên da mình tầm 6 tiếng hơn.

Gia rẻ, hợp túi tiền

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: