COCONUT DREAMS - GIẤC MƠ XỨ DỪA

14/06/2024
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Một chút ngọt ngào, chút tươi mát, hình ảnh một bãi biển địa trung hải trải dài với một ly kem dừa thơm ngậy trên tay thì đó chắc chắn là những gì mùi hương này mang đến cho bạn - Mykonos Coconut Dream.

Nếu bạn là người yêu thích những mùi hương gourmand nhưng đã quá quen thuộc với mùi bánh, kẹo hay vani thì ly kem dừa này sẽ cho bạn một trải nghiệm mới lạ hơn. Với mở đầu là chút béo ngậy của cái dừa tươi, thanh nhẹ từ lô hội và sự nữ tính, tinh tế của hoa huệ, Coconut Dream tuy béo, ngọt nhưng vẫn làm người khác dễ chịu, thoải mái tựa như một làn gió biển đến từ vùng nhiệt đới. 

Đến khi drydown mùi hương trên da mình ngậy và mịn hơn, điểm mạnh của Mykonos là làm mùi thực phẩm đi mùi rõ ràng, mượt nhưng không tạo ra cảm giác hóa học. Tầng hương giữa của Coconut Dream bạn sẽ cảm thấy rõ ràng hình ảnh một cây kem dừa vani ngọt ngào nhưng không quá gắt, mà là một sự ngọt ngào dịu dàng và mời gọi, rất là thư giãn luôn.

Lắng xuống lâu hơn sẽ là nền gỗ cashmere và vani, mùi tệp hẳn vào da vừa sang trọng vừa ấm áp, nó làm mình nghĩ đến ngay một cô gái dịu dàng, thanh lịch, luôn biết cách làm cho mình nổi bật mà không cần phô trương quá nhiều cho mọi người thấy. 

Và đương nhiên, Coconut Dream là sự lựa chọn đặc biệt cho những cô nàng mới bắt đầu với mùi thực phẩm, nó không quá béo, có mát nhưng vẫn giữ được sự dây dưa, mềm mại trên da, tuy là một mùi tuyến tính nhưng đủ độ đặc biệt để người khác chú ý và xứng đáng để trở thành hương thơm signature của bạn.

Hương đầu: Dừa, lô hội, hoa huệ.

Hương giữa: Kem dừa, vanilla, gạo.

Hương cuối: Vanilla, gỗ cashmere.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: