Club De Nuit White Imperial: Bản Sao Hoàn Hảo Của Delina

19/03/2023
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua: Armaf Club De Nuit WHITE IMPERIALE

Đây là 1 trong 3 thành viên mới trong bộ sưu tập Club De Nuit của Armaf ra mắt năm 2022. Sự trở lại này của thương hiệu nổi tiếng UAE đánh dấu một bước hoàn thiện mới cả về hình ảnh, ngoại hình chai nước hoa và chất lượng mùi hương cũng rất được trau chuốt.

Thiết kế chai nước hoa White Imperiale Club de nuit Armaf EDP đẹp sặc sỡ. Nhìn bên ngoài sẽ là màu trắng vàng metalic, nhưng mỗi khi có ánh sấng trắng rọi vào thì phần màu lập tứng ánh lên màu xanh biển đẹp mắt. White Imperiale xinh đẹp, sự lộng lẫy có thể khiến bạn bị thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

No description available.

Chưa dừng lại ở đó, phanaf mùi hương là điểm mạnh đánh bại những mùi hương khác trong tầm giá. Club de Nuit White Imperiale đang được giới chuyên gia đánh giá là bản clone của Parfums de Marly Delina (chai này là bản niche dành cho nữ hay nhất thế giới) với mùi hương giống đến 90%. Được cải tiến hơn về độ lưu hương và bám tỏa cực tốt đến từ nhà Armaf.

Club de Nuit White Imperiale ngọt sang trọng và rất cá tính. Tone mùi xuyên suốt sẽ là mùi của cánh hoa hồng tươi, theo sau là mùi ngọt của trái vải và hoa mẫu đơn ngọt dịu mát. Một mùi hoa hồng tươi ngọt sang mượt mà. Mình chưa bao giờ thất vọng với độ bám tỏa của những chai club này cả. 6-8h cho độ bám tỏa.

Phù hợp cho những cô nàng yêu thích sự kiêu sa, quyến rũ. Sẽ rất phù hợp nếu bạn xịt chai nước hoa này đi dạ tiệc hoặc các buổi gặp mặt quan trọng trong năm. Để có thể để lại mùi hương ấn tượng trong mắt người đối diện.

No description available.

Hương đầu: Quả vải, cam bergamot và nhục đậu khấu

Hương giữa: Hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, hoa mẫu đơn, xạ hương và vani

Hương cuối: Cashmeran , tuyết tùng, trầm hương và cỏ vetiver

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: