✨✨ CHƯƠNG TRÌNH TẶNG VIAL CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA NHANHUYNH ✨✨

16/11/2019
|
Viết bởi: Admin chietnuochoa

⚠️ LƯU Ý: Không áp dụng cho khách sỉ
Số người bán nước hoa hiện giờ trên thị trường không ít. Nhưng có rất nhiều bạn đã ủng hộ Nhân rất rất nhiều trong thời gian qua. Nhân rất cảm kích khi mặc dù có nhiều sự lựa chọn nhưng bạn vẫn chọn bên Nhân. Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt thành, Nhân muốn các bạn được hưởng những quyền lợi và chăm sóc đặc biệt.
Lưu ý: quyền lợi sẽ được bổ sung trong tương lai

👉 ĐIỀU KIỆN:
▪️ Đã mua nước hoa bên mình từ 10 triệu trở lên hoặc 10 chai full trở lên.
▪️ Có sử dụng Zalo, vì shop quản lý chương trình này qua Zalo nhé.

👉QUYỀN LỢI:

▪️ (NEW) được freeship và xử lý đơn siêu nhanh, chỉ cần nhắn "địa chỉ cũ", đơn hàng sẽ dc free ship đến địa chỉ mặc định.
▪️ Được tặng 3 vial HOT (từ 1 đến 2 lần trong 1 tháng), Các bạn ở xa trả ship hộ mình nhé.


▪️ Vial được shop lựa chọn, shop sẽ ưu tiên các mùi mới ra và hiếm. Vào ngày tặng vial, shop sẽ liên hệ với bạn qua Zalo, nếu bạn thích combo này cứ nhắn lấy. Nếu đợt đó có túi hay freebie thì mình sẽ đính kèm.


▪️ Được chăm sóc đặc biệt, bên mình có phần mềm CRM (quản lý khách hàng) nên khi bạn nhắn tin, NV mình sẽ biết được bạn là khách VIP.

👉 ĐIỀU KIỆN DUY TRÌ: phát sinh ít nhất 1 đơn hàng trong vòng 2 tháng. Nếu 2 tháng không phát sinh bên mình sẽ tạm dừng đến khi có đơn hàng mới phát sinh nhé.

👉 CÁCH THỨC: Nếu các bạn thỏa điều kiện ở phần trên, vui lòng inbox để mình duyệt, khi nào xong mình sẽ trực tiếp liên hệ nhé

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: