Chuẩn Mực Đơn Giản: Chiếc Sơ Mi Trắng Lalique White Thanh Lịch

18/01/2022
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua: Lalique White Men EDT 

Sau Encre Noire EDT (tiếng pháp có nghĩa là Mực đen, thì một tác phẩm nữa từ cũng được ra đời, theo Lalique đây là sự hoà lẫn giữa nét đẹp của thuỷ tinh và mùi hương. Lalique White EDT hay còn được Lalique gọi là Người Điêu Khắc Ánh Sáng. Tinh khiết, phổ quát, thanh lịch, Lalique White được ví như chiếc sơ mi trắng của nam; rõ ràng đây là một hình tượng có sức hút tuyệt đối với người khác phái, đồng ký không?

------------

Lalique White mang thiết kế khối thủy tinh, với các đường cắt cạnh, làm gợi lên hình ảnh của những chiếc lọ thủy tinh thóp cổ. Màu trắng đục với nắp chai kim loại làm cho hình ảnh chai mang đậm vẻ hiện đại và thu hút.

Perfume rating 4.12 out of 5 with 2,324 votes.

Link mua: 

Đôi khi cái làm tôi thích thú ở một thương hiệu đó là sự mới lạ. Và Lalique luôn làm tốt việc đáp ứng những mưu cầu đó. Sự sáng tạo không ngừng nghỉ tạo nên sự bất ngờ.

Mùi hương của Lalique White thơm ngát của cam quýt, đi kèm với nó là Cam bergamote và Lá chanh, me ngọt mát sen lẫn vào tổ hợp Hồ tiêu trắng, Bạch đậu khấu và Nhựa cây… Chỉ từ 1-2 lần xịt đầu tiên đã có vài người phải thốt lên rằng đâu đó có sự ngọt mát, cay nồng quen thuộc của Galloway từ Parfums de Marly. (Một chút khác biệt là Lalique không đơn giản như Pdm, mà đa dạng, nhiều nốt hương trộn lẫn). Dịu dần, Lalique White lộ ra khoảng hương của hoa Violet, Xạ hương, Gỗ, Rêu,... như mùi hương theo luồng gió và nắng sớm thoảng qua từ một cánh rừng.

Lalique White là mùi hương sinh động, phấn khởi, được tạo ra dành riêng cho phái mạnh, hương thơm của nó đủ gây ấn tượng để người ta phải không ngừng thắc mắc bạn đang sử dụng chai nước hoa nào. Nó thích hợp cho bất cứ những dịp giản dị nào, bạn có thể mang hương vị đặc trưng này đến bất cứ nơi đâu, luôn luôn gây ấn tượng, dù là ban ngày hay chiều tối.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: