Chrome EDP - cuộc hành trình đi tìm lại bản thân

02/12/2023
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua: Chrome Eau De Parfum (EDP)

Chrome Eau De Parfum (EDP) là một mùi hương ra mắt vào năm 2022 thuộc nhóm hương Aromatic đến từ nhà Azzaro.

Chrome EDP là một cuộc hành trình đi tìm lại bản thân sau những xô bồ tấp nập ngoài thế giới rộng lớn.

Chỉ với 3 note hương chính, Chrome EDP tạo nên nhiều sự khác biệt. Mùi hương mở đầu với hương thơm tươi mát của quả quýt xanh, xen lẫn bị đắng nhẹ khi quả còn chưa hẳn chín. Len lõi vào đó là hương thơm dịu dàng như giang rộng vòng tay ôm lấy quýt,: hoa oải hương, note hương mang tính chất làm êm, khiến Chrome EDP mềm mại hẳn đi mà không quá cứng nhắc. Vài giây sau đó là sự xuất hiện của not hương mang tính spotlight nhất của hương thơm, là gỗ thông. Gỗ thông nam tính, ấm áp, mang đến cảm giá trầm tĩnh, lắng đọng và vững chắc.

Đó hẳn là một người đàn ông bên ngoài năng động, nhưng bên trong anh ấm áp và điềm tĩnh lạ thường. Nếu để hình dung về hương thơm thì chắc đó sẽ là một chuyến hành trình vượt rừng vượt suối, đi qua một cánh rừng thông bạt ngàn bất tận, để bản thân hòa mình vào thiên nhiên, lại bước một chút là gặp rừng hoa ngút ngàn oải hương, hòa vào vòng tay êm ái của hương hoa mềm mại, và cuối cùng là một vườn quả ngon trĩu nặng.

Hương thơm của Chrome EDP là một mùi hương mang sự tươi tắn, năng động và nâng cao tinh thân thần, mang đến nhiều năng lượng cho bản thân. Nếu bạn đang tìm kiếm một mùi hương mang đến sự tự tin nhưng vẫn không kém phần gợi cảm thì đừng bỏ qua Chrome EDP nhé!

Hương đầu: Quả quýt xanh.

Hương giữa: Hoa oải hương.

Hương cuối: Gỗ thông.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: