Christian Louboutin Loubidoo - Bùa may của Louboutin.

10/10/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm chiết: https://blanc.com.vn/christian-louboutin-loubidoo-edp-chiet-10ml

Sản phẩm FULL: https://blanc.com.vn/christian-louboutin-loubidoo-edp-90ml

“Lucky charms are like modern weapon of confidence.” - Christian Louboutin

Christian Louboutin Loubidoo ra mắt vào năm 2020. Nằm trong bộ sưu tập Loubiworld: siêu phẩm hôm nay Blanc muốn giới thiệu đến mọi người là một mùi hương thuộc nhóm hương Chypre – hương hoa cỏ tự nhiên. Được chế tác bởi Daphne Bugey với tone mùi tinh nghịch, cá tính mang tên: Loubidoo. 

Daphné Bugey đã chế tạo với Christian Louboutin một chiếc bùa may mắn Floral Fruity. Thật may mắn, dù bạn ở đâu, chú mèo may mắn này sẽ mang lại cho bạn tài lộc dồi dào! Mùi hương pha trộn sự đơn giản trực tiếp của dâu tây với sự sang trọng của hoa hồng và tuyết tùng. Một hương thơm đầy sự lý thú. 

Thiết kế của Loubidoo đầy trẻ trung và nổi bật với chai màu đỏ cùng những đường nét tinh xảo, cầm rất chắc tay. Nắp chai là hình ảnh chú mèo may mắn ôm thỏi son môi đỏ và toàn sắc đỏ của thân chai như bật lên sự quyến rũ đặc trưng của thương hiệu này.

Là một chai nước hoa mang phong cách trẻ trung tinh nghịch xen lẫn sự tinh tế và hiện đại. Loubidoo mở đầu mùi dâu tây ngọt ngào hòa quyện cùng những cánh hồng. Ở nốt hương giữa tạo nên mùi hương ngọt ngào năng động. Tầng hương cuối có sự xuất hiện của gỗ tuyết tùng khiến cho mùi hương thêm phần tinh tế và sang trọng, tổng thể làm cho chai nước hoa không bị quá ngọt.

Hương đầu: Dâu tây

Hương giữa: Hoa hồng

Hương cuối: Gỗ tuyết tùng

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: