CHRISTIAN DIOR SAKURA - MÙI HƯƠNG CỦA SẮC XUÂN TRỜI NHẬT

29/09/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm chiết: https://blanc.com.vn/christian-dior-sakura-edp-chiet-10ml

Có nhiều ghi chép rằng: Người Nhật yêu hoa anh đào, và vào thời cổ đại, một nữ thần được ví như hoa anh đào đã xuất hiện ở Kojiki. Trong Manyoshu, nhiều loài hoa anh đào được vẽ rõ ràng là "loài hoa tượng trưng cho mùa xuân".

Từ đó, ta thấy hoa anh đào đã trở thành huyền thoại, một biểu tượng định hình trong trái tim người Nhật. Cũng chính từ vẻ đẹp ấy đã khơi nguồn cảm hứng cho Christian Dior tạo ra mùi hương Sakura Dior- Mùi hương Hoa anh đào - Mùi hương của sắc xuân tươi trẻ.

-----------

Perfume rating 4.27 out of 5 with 274 votes

Sakura Dior mở ra trước mắt tôi một mùa xuân tươi đẹp với bầu trời xanh cao ngập tràn sắc hồng của Hoa Anh Đào (Japanese Cherry Blossom - một tên gọi khác phổ thông hơn là Sakura), của hoa cỏ man mát. Những cánh anh đào bay bay trong gió, quyện vào hương Hoa Hồng mùa xuân mơn mởn, thơm mát vương lại trên tóc và mơn man trên từng ngón tay.

Nhóm hương floral có lẽ đã quá đỗi quen thuộc và dường như nó đã trở thành một tiêu chuẩn về nhóm hương dành cho mọi cô nàng, thứ hương thơm được cấu thành bởi nhiều nốt hương hoa khác nhau, nhẹ nhàng, đôi khi tươi sáng, đôi khi quyến rũ khó cưỡng.

Thế cũng là Floral, nhưng Sakura Dior như làm cho nhóm hương này nổi bật lên giữa những hương hoa khác. Không quá đại trà với chỉ nhài hay huệ trắng. Mà Sakura DIor lại có nhiều sức sống vô cùng, nó nhẹ nhàng, tươi sáng như mang một hơi thở an lành của đất trời khi vào xuân.

Có người dùng còn cho rằng dù chưa thực sự quen với hoa Anh Đào, nhưng Sakura Dior lại làm cho họ “đắm đuối” mãi từ những lần thử đầu tiên. Cũng có một số người dùng lâu năm, đã khá dày dặn kinh nghiệm cũng như trải nghiệm về nét đẹp của những mùi hương, khi nghe lại Sakura Dior vẫn có gì đó lưu luyến, Sakura DIor đã yên vị một vị trí nào đó trong tim của họ cũng như là hoa Anh Đào yên vị trong tim của người Nhật Bản vậy!

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: