CHOCO & VIOLET MANCERA - THANH CHOCOLATE NGỌT NGÀO GIỮA ĐÊM ĐÔNG 

03/02/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

“Nếu quần áo hay đồ ăn, thức uống chỉ có thể giữ ấm cho cơ thể bạn thì mùi hương sẽ giữ ấm cho tâm hồn bạn và cả những người ngửi được chúng.” 

Choco Violet được Pierre Montale cho ra mắt vào năm 2016. Choco Violet by Mancera là một món quà ngọt ngào từ Phương Đông gửi đến cho cả các chàng trai và các cô gái  giữa những ngày đông se lạnh này.

Vẫn giữ nguyên thiết kế cũ của nhà Mancera, Choco Violet mang hình dáng trụ tròn, với vỏ ngoài màu vàng gold đơn giản nhưng vẫn tinh tế, sang trọng.Đúng với định hướng ban đầu của Mancera là trở thành một thương hiệu nước hoa với những mùi hương đặc biệt, mới lạ, độc đáo và chỉ dành cho những người sành sỏi, có khí chất của giới "thượng lưu”. Vì thế Mancera lại không quá trú trọng vào  vẻ ngoài nhưng lại vô cùng đầu tư vào mùi hương. 

Choco Violet mở đầu bằng hương thơm của cam và bergamot, đến và đi trong một khoảnh khắc ngắn. Tiếp đến là sự bùng nổ với mùi hương của chocolate  đen đăng đắng, ngòn ngọt được trang trí thêm hương hoa violet thoang thoảng tươi mát. Cuối cùng Choco Violet vương vấn trong mũi người ngửi một chút ngọt ngào của vanila.
Mời gọi, lãng man, ngọt ngào, ấm áp và dễ chịu là tất cả những cảm xúc Choco Violet mang cho người ngửi, như một món bánh tráng miệng thơm ngon bên ánh nến với người thương vào ngày đông se lạnh. Đây không chỉ là một chai nước hoa, đây sẽ là một món quà, một trải nghiệm tuyệt vời mà dù nam hay nữ, bạn cũng nên trải qua một lần.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: