Chlóe Signature - Đóa hồng đầy nữ tính và tươi trẻ.

17/10/2021
|
Viết bởi: Admin chietnuochoa

Sản phẩm chiết: https://blanc.com.vn/chloe-signature-edp-chiet-10ml

Sản phẩm FULL: https://blanc.com.vn/chloe-signature-edp-75ml

Với chủ điểm hương là Hoa hồng – biểu tượng kinh điển của nét nữ tính, Signature của Chlóe đem đến một sự thân thuộc mà vẫn tràn đầy gợi cảm, một sáng tạo thơm mang tính trường tồn, vượt thời gian nhưng không hề kém đi những chấm phá hiện đại.

Tươi mới và lãng mạn, phong thái tự tin với cá tính đặc biệt, Signature EDP thể hiện cho sự phong phú và đa diện – một khía cạnh tính cách rất đặc trưng của thương hiệu Chloé.

Chole bật mở trong giai điệu hoa cỏ êm dịu đến từ chiết xuất hoa mẫu đơn, vải và lan Nam Phi của mùa xuân rồi từ từ đưa người sử dụng đắm chìm trong hương vị phóng khoáng ve vãn của tầng hương giữa với tinh chất hoa hồng phong phú và gợi cảm tuyệt vời. Phong vị mộc lan và hoa lan chuông đan xen cùng hổ phách ấm áp và tuyết tùng thanh lịch bất ngờ gieo vào khu vườn hương thơm những thanh âm tươi mới. Chloe tinh ngịch quấn quýt trong xúc cảm nữ tính, mượn thêm chút cổ điển của hoa hồng xinh đẹp, nhuộm trong gam màu hiện đại rồi hô biến thành một mùi hương sôi động tràn đầy năng lượng. Từ mờ ảo hóa ấm áp, lôi cuốn và hoàn toàn gây nghiện.

Chai nước hoa Chloe Love Story For Women EDP được thiết kế bằng thủy tinh trong suốt với hình vuông và những nét khắc tinh xảo dọc thân chai khá quen thuộc của hãng Chloe. Nắp chai như một cái khóa vàng nhằm thể hiện hình ảnh cây cầu tình yêu Pont des Arts.

 

Chloe Signature khơi dậy mùi hương thuần khiết trong trẻo nhưng vô cùng trầm tĩnh quyến rũ đại diện cho cá tính tự tin sáng tạo của người phụ nữ ẩn chứa tâm hồn tự do và vẻ đẹp gợi cảm sang trọng thuần túy. Đây là dòng nước hoa hết sức linh hoạt với chủ đích sản xuất cho nhu cầu sử dụng hằng ngày hơn là trở thành hương thơm mang tính đại diện cho bất kì ai.

 Hương đầu: Hoa Mẫu Đơn

Hương giữa: Cánh Hoa Hồng, Hoa Mộc Lan

Hương cuối: Gỗ Tuyết Tùng, Long Diên Hương

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: