𝐈𝐍𝐕𝐈𝐂𝐓𝐔𝐒 𝐕𝐈𝐂𝐓𝐎𝐑𝐘 - “Chiến thắng không ở đâu xa mà chính trong tầm tay của bạn.”

02/12/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Mới nhất từ Paco Rabanne: 𝐈𝐍𝐕𝐈𝐂𝐓𝐔𝐒 𝐕𝐈𝐂𝐓𝐎𝐑𝐘 - “Chiến thắng không ở đâu xa mà chính trong tầm tay của bạn.”

Link mua: Paco Rabanne Invictus Victory EDP

Vẫn là biểu tượng chiếc cúp huyền thoại của bộ sưu tập Invictus (Một trong những cái tên nổi đình nổi đám bán chạy nhất của Paco Rabanne với hợp hương thơm ngọt mát dành cho những đàn ông thời đại), Paco Rabanne viết tiếp chuỗi chiến thắng vẻ vang của những vị thần thời đại mang tên Invictus Victory.

Invictus Victory lần đầu tiên khoác lên mình màu áo đen bí ẩn, sự tương phản giữa chất liệu thủy tinh đen bóng và phần nắp hiệu ứng lì (matte) cho vẻ phong trần và gai góc rất nam tính. Với kí tự “V” trong Victory màu vàng sáng bóng nổi bật ở trung tâm, như ngụ ý rằng: “Chiến thắng không ở đâu xa mà chính trong tầm tay của bạn.”

------------

Lọt Top 5 hương nước hoa nam họ Gỗ được yêu thích nhất ra mắt trong năm nay. Mang trong mình cả hai yếu tố cũng như sự tương phản trong bề mặt thiết kế, vừa tươi sáng và gợi cảm. Invictus Victory mang cá tính ngạo nghễ, một tinh thần bách chiến bách thắng không thể bị đánh bại của những chàng trai luôn hiện hữu ngọn lửa chinh phục.

“Mọi thử thách chỉ tăng thêm sự thú vị cho chàng trong hành trình vươn tới những đỉnh cao.”

Một hợp hương hội tụ đủ sự sảng khoái phóng khoáng của Chanh, của Tiêu đen và Oải Hương nồng nàn. Dần về sau, đi đến cao trào của mùi hương, ta bắt gặp Trầm hương, Vani, Hổ phách, Invictus Victory như chiếm giữ một nét trầm đầy khí phách, và đâu đó len lỏi là những ấm áp nồng nhiệt.

So sánh với bản Invictus EDT, Invictus Victory mang một màu xanh thẫm, tối màu, ít ngọt hơn, hương mát có cường độ, hương ấm thì đặc quánh. Không nằm ngoài dự đoán, nó đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho giới mộ điệu nước hoa thế giới.

Hương đầu: Chanh, Tiêu hồng.

Hương giữa: Hoa oải hương, Trầm hương.

Hương cuối: Vanilla, Đạu Tonka, Hổ phách.

Sự kết duyên hoàn hảo ngay từ những nốt đầu tiên

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: