🎁🎁🎁CHỈ VỚI TỪ 690K BẠN ĐÃ CÓ THỂ TẶNG NGƯỜI ẤY NƯỚC HOA PHÁP CHÍNH HÃNG.🎁🎁🎁

22/10/2018
|
Viết bởi: Admin chietnuochoa

🎁🎁🎁CHỈ VỚI TỪ 690K BẠN ĐÃ CÓ THỂ TẶNG NGƯỜI ẤY NƯỚC HOA PHÁP CHÍNH HÃNG.🎁🎁🎁

Nhắc đến nước hoa, nhiều người trong chúng ta vẫn còn khá e dè khi lựa chọn làm quà tặng bởi vấn đề kinh tế. Hầu hết quan niệm của số đông đều cho rằng phải chi một số tiền lớn vài triệu đồng mới có thể sở hữu được sản phẩm nước hoa chính hãng. Nhưng ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, hàng hoá quốc tế ngày càng dễ dàng đến với tay người tiêu dùng hơn với nhiều mức giá vô cùng hợp lý. Chỉ từ 250k bạn đã có thể sở hữu lọ nước hoa mini 5ml, hay những sản phẩm fullsize 100ml chỉ với 690k...

Trong khi nhiều khách hàng vẫn loay hoay tìm kiếm nguồn cung cấp nước hoa xách tay chuẩn Auth thì một thầy giáo người Mỹ sống và làm việc tại Trà Vinh đã chọn ChietNuocHoa.com là nơi tín nhiệm. Vốn là một khách quen của shop nước hoa, thầy Dennis từ lâu đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm do bọn mình tư vấn. Và mới đây, thầy đã chọn nước hoa làm món quà tặng bất ngờ cho đồng nghiệp. Hãy nhìn phản ứng của người được tặng mà xem, đầy ngạc nhiên và thích thú bởi món quà giá trị bên trong. Khoảnh khắc cô giáo nhẹ nhàng đưa chiếc hộp lại gần mũi và cảm nhận hương thơm tỏa ra thật đẹp và vô giá, mà có lẽ, ngoài nước hoa thì không món quà nào có thể mang lại.

Nhân dịp lễ sắp tới, Chietnuochoa chúng mình đã nhập về rất nhiều các loại nước hoa chính hãng khác nhau với mức giá cực yêu thương, mùi hương quý phái, thiết kế sang trọng rất thích hợp làm quà tặng cho cả Nam và Nữ. Đặc biệt là dịch vụ gói quà miễn phí đi kèm khi khách hàng có nhu cầu làm quà tặng. Còn ngần ngại gì, hãy đến và trải nghiệm ngay cảm giác mang đến niềm vui nho nhỏ cho những người phụ nữ mình yêu thương.

Nước hoa mini chỉ từ 250.000
Nước hoa Full Nam/Nữ chỉ từ: 690.000

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: