CHANEL PARIS VENISE - Hành trình đến Venice của CHANEL.

22/03/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm chiết: https://www.chietnuochoa.com/chanel-paris-venise-chiet-10ml

Bộ sưu tập Les EAUX de Chanel được nhìn thấy ánh sáng lần đầu tiên vào năm 2018. Với ý tưởng từ những chuyến du lịch được lấy cảm hứng từ cuộc đời của Gabrielle, với ba điểm đến ban đầu là Paris-Deauville, Paris-Biarritz và Paris-Venise. 

Với Chanel, bà yêu Venice, thành phố màu nhiệm và đầy mê hoặc ngay từ giây phút đầu tiên đặt chân lên mảnh đất này. Thổi tình yêu thương vào từng tác phẩm nghệ thuật và Paris - Venise ra đời.  Paris - Venise chính là lời diễn giải trọn vẹn sức hút của thành phố huyền thoại, nơi đánh dấu ranh giới giữa Đông và Tây.

Người đứng sau Paris - Venise là Olivier Polge. Đây là một mùi hương Hổ Phách dành cho cả phụ nữ và nam giới. Một mùi hương tươi mát đậm chất phương Đông và là sự kết hợp đầy tương phản giữa sự tươi mát và quyến rũ. 

“Với Paris - Venise, tôi muốn những tone hương sảng khoái và ngọt ngào dưới sự thể hiện uyển chuyển và mềm mại nhất”.

Bởi lẽ vậy, tầng hương đầu của Paris - Venise mang nét thanh ngọt từ nhà Cam chanh quen thuộc, bập bùng chút tinh nghịch với Tiêu hồng.Tiếp theo sẽ là sự hoà trộn thanh mát, quyến rũ, từ những loài hoa khác nhau đầy mê hoặc. Cuối cùng Paris - Venise  nhẹ nhàng lưu hương trên làn da của bạn một chút ngọt ngào của vanilla, môt chút nồng nàn, ấm áp của đậu Tonka. Paris - Venise thực sự hòa hợp một cách đồng điệu những dấu ấn vàng son và lộng lẫy của Phương Đông với sự ấm áp, nhẹ nhàng. 

 Paris - Venise có thiết kế chai nhẹ nhàng với thân chai bo tròn nằm vừa vặn trong lòng bàn tay. Vỏ chai được thiết kế với các vật liệu tự nhiên, gợi lên hình ảnh những con sóng vỗ vào bãi biển. Đây thật sự là một sự lựa chọn cho những chuyến đi du lịch từ mùi hương cho đến thiết kế.

Bởi cuộc đời là những chuyến đi, Chanel luôn tạo nên bộ sưu tập mùi hương với ý tưởng đem đến những trải nghiệm về những chuyến đi cho người dùng, dù thực sự họ chẳng đi đâu cả. Giống như “trải nghiệm một nơi chốn khác biệt trên chính làn da của mình” khi bạn vẫn đang ở nhà. Chỉ với một lần xịt, Paris - Venise mang đến cảm giác tươi mát, sảng khoái như đưa bạn đến với một cuộc hành trình thực sự.

Hương đầu: Tiêu hồng, Cam, Chanh, Cam bergamot, Lá chanh

Hương giữa: Hoa cam, Hoa diên vĩ, Hoa hồng, Phong lữ, Ngọc lan tây

Hương cuối: Vanilla, Đậu tonka, Xạ hương, Violet, Benzoin

 

 

 

 

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: