CHANEL PARIS RIVIERA EDT- ÁNH MẶT TRỜI CỦA PARIS

23/03/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm chiết: https://www.chietnuochoa.com/chanel-paris-riviera-chiet-10ml

Đàn bà đẹp thì luôn có mùi hương riêng. Đó trước tiên phải là mùi của thịt da ngan ngát, của son rỗi và xuân thì. Sau đó là mùi nước hoa. Lớp mùi này, phải quyện với lớp mùi gốc kia, thì mới toát lên được vẻ đẹp thẳm sâu của đàn bà được.

Tiếp nối sự thành công của dòng nước hoa Les Eaux de Chanel. Paris- Riviera chính là mùi hương thứ 4 được Chanel thêm vào bộ sưu tập. Mùi hương Paris- Riviera lấy cảm hứng từ ánh nắng mùa hè đầy quyến rũ trên bờ biển Côte d’Azur. Đây cũng là điểm đến yêu thích của Chanel Gabrielle vào năm 1920.

Hương thơm rực rỡ với những nốt hương ngọt ngào, tươi mát của quả cam vùng Sicily kết hợp cùng mùi tinh tế, dịu dàng của neroli, Paris- Riviera như nhấn chìm ta vào cảm xúc tươi vui, không gian ấm cúng của những buổi tiệc đêm bên bờ biển vùng Riviera, Pháp.

Bằng phương pháp tinh chế khéo léo, mùi hương mở đầu bằng sự thanh mát của hoa nhài. Tiếp theo là tinh dầu hoa cam được tìm thấy ở miền Nam nước Pháp. Hương thơm quý phái của hoa cam được khóa lại bởi gỗ đàn hương ấm áp và an tức hương. Tất cả, tạo nên một bản giao hưởng mùa hè tuyệt vời mang đến cảm giác ngọt ngào, mềm mại như đóa hoa thơm ngát vương vấn trên da.

Bên cạnh đó, Paris- Riviera còn mang lại phong vị tươi mát, ngây ngất của biển xanh và nắng vàng. Chỉ cần để Paris- Riviera chạm nhẹ một lần trên da. Bạn như thể mang ngày hè rực nắng của vùng biển Địa Trung Hải xuất hiện trước mắt.

Paris- Riviera cũng có thiết kế chai giống chiếc bình đựng rượu mà người xưa thường để trong túi áo gile. Thiết kế này cũng giống như 3 mùi hương ra mắt trước đó. Chất liệu thủy tinh cao cấp, nhẹ tênh giúp ánh lên màu sắc cam thanh mát đầy gọi mời của Paris- Riviera. Ngoài ra, thiết kế nắp chai màu đen của Paris-Riviera còn được đúc từ thermoset ( nhựa nhiệt rắn). Nhờ đó, nước hoa được bảo toàn mùi hương tuyệt đối. Thiết kế vỏ hộp bên ngoài khơi gợi những ngọn sóng mạnh mẽ và những vết hằn trên cát sau mỗi đợt sóng xô bờ.

“Paris- Riviera là mùi hương hoa cỏ rực rỡ, phản chiếu sự vui vẻ, tinh thần tươi sáng, tích cực của Côte d'Azur thập niên 1920s” - Olivier Polge

Hương đầu: Cam quýt, Vỏ cam, Hoa

Hương giữa: Neroli và Hoa nhài

Hương cuối: Benzoin và Gỗ đàn hương

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: