CHANEL NO.5 RED EDITION - KHI NO.5 HUYỀN THOẠI KHOÁC LÊN MÌNH MÀU ÁO ĐỎ

09/01/2019
|
Viết bởi: Admin chietnuochoa

👑 Năm 1921, Coco Chanel đã cho ra đời mùi hương mang tính cách mạng trong lịch sử của ngành thời trang: Chanel No.5. Suốt gần một thế kỷ, Chanel No.5 luôn có mặt trong danh sách chai nước hoa bán chạy nhất, đó là mùi hương dành cho phái đẹp, mùi hương của tầng lớp thượng lưu. Theo ước tính cứ 55 giây trên thế giới sẽ có một chai No.5 được bán ra, đủ để thấy sức hấp dẫn và tính trường tồn của siêu phẩm nhà Chanel này.

🌹Năm 2018, lần đầu tiên Chanel cho ra những phiên bản giới hạn của dòng No.5. Với sắc đỏ rực rỡ, Chanel No.5 Red Edition thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế thân chai kinh điển mang đậm biểu trưng của hãng nay được phủ lên kết hợp cùng sự nổi bật của màu đỏ, màu của sự quyền lực đầy rực rỡ và quyến rũ.

🌸Các tầng hương của No.5 Red Edition vô cùng đặc biệt, được biết nguyên liệu để tạo nên chai nước hoa này vô cùng đắt đỏ, trải qua sự chọn lọc tinh tế, khắt khe theo từng năm tháng. Hương thơm của No.5 Red Edition mở ra với tầng hương đầu mang đầy nét dịu dàng và quý phái của aldehyde, cam neroli, ngọc lan tây và chanh. Tầng hương giữa nổi bật hẳn lên bởi hương thơm của các loài hoa: từ hoa hồng, iris, hoa nhài đến hoa chuông. Tầng hương cuối trầm ấm và đậm đà với hương gỗ, hổ phách, đàn hương, vani, cỏ veticer, rêu biển và xạ hương.

🌼No.5 Red Edition là một mùi hương kinh điển biểu tượng cho sự quý phái, quyến rũ và đầy quyền lực. Hương thơm của No.5 Red Edition là hương thơm được chắt lọc từ những gì tinh túy nhất, với độ bám tỏa tốt đủ để làm say lòng người xung quanh. Được đánh giá là khá đậm đà và lưu hương hơn bản cũ (vốn đã quá nổi tiếng về độ bám tỏa), No.5 đỏ thẫm đầy quyền lực thực sự là một món quà mà Chanel dành tặng cho các tín đồ nước hoa vào dịp Thu Đông 2018.

❣Và các bạn ơi, No.5 Red Edition đã có mặt ở #Chietnuochoa dưới dạng chiết rồi nhé. Một ống chiết 10ml của phiên bản giới hạn đặc biệt này có giá #390k nha!.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: