CHANEL GABRIELLE - COCO CỦA THỜI THIẾU NỮ NON TRẺ, CHƯA BIẾT PHÙ PHIẾM VÀ VỠ TAN

01/12/2018
|
Viết bởi: Admin chietnuochoa

Link mua: Chanel Gabrielle EDP

✨ Sáng tạo nước hoa mới nhất của nhà Chanel mang hương thơm đặc trưng đến từ các loài hoa trắng. Không quá nồng nàn đến áp đảo người đối diện như những No5 hay Coco huyền thoại, Gabrielle có mùi thơm nhẹ nhàng dễ chịu như ánh nắng sớm đầu Xuân trên vườn hoa vừa nở rộ: có hoa nhài, huệ trắng, hoa cam và cả hoàng lan. Không một mùi hương nào nổi bật hơn mà tất cả hài hòa, thơm mát và ngập tràn mùi vị của thanh xuân. Đó là điểm khác biệt của Gabrielle khi so sánh với những hương nước hoa kinh điển khác của hãng - vốn đặc trưng trong việc tạo ra các mùi hương ấm với gỗ và nhựa thơm.

✨ Thiết kế chai của Gabrielle cũng là một cuộc cách mạng thật sự đối với Chanel khi hãng dành hàng năm trời để chế tác nên lọ nước hoa bằng kính cực mỏng, bốn mặt vát hoàn hảo tạo hiệu ứng kim cương để tôn vinh chất lỏng màu vàng sánh bên trong. Vẫn sang trọng và tối giản như tinh thần của hãng bấy lâu nay, nhưng Gabrielle mang đến một làn gió mới từ cả tên gọi, thiết kế đến mùi hương cho các tín đồ của Chanel.

✨ Từng có khá nhiều ý kiến trái chiều về nước hoa nữ của Chanel. Nếu một thương hiệu có tên tuổi lẫy lừng, lại làm ra những mùi hương lan toả tốt, bám dai và chất hương sang trọng đặc trưng thì không có lý do gì lại không được đông đảo phái đẹp yêu thích. Cũng vì thế mà Chanel trở nên quen thuộc, dễ bắt gặp và thường bị đánh giá là quá nồng so với thời tiết Á Đông nóng bức.

✨ Nhưng thế giới nước hoa là một điều kỳ diệu, mà trong đó các nhà sáng tạo mùi hương mặc sức thả mình cho trí tưởng tượng bay xa để chúng ta luôn tìm thấy điều phù hợp nhất cho làn da thiếu nữ. Gabrielle là tên gọi của Chanel Coco thời còn con gái. Mùi hương này sinh ra để dành cho các thiếu nữ vô lo, tươi trẻ và chưa biết đến ái tình phù phiếm. Nếu bạn cảm thấy quá ngột ngạt với những phiên bản nước hoa Chanel đình đám nồng nàn và đầy nguy hiểm, thì hãy thử Gabrielle - chỉ thơm và dịu dàng tươi trẻ như Coco thời chưa biết vỡ tan.

Hương đầu: cam madarin, bưởi, quả lý chua đen

Hương giữa: hoa nhài, hoa ngọc lan tây

Hương cuối: gỗ đàn hương, xạ hương

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: