Chanel Allure Edition Blanche EDP

Hãng: Chanel  |  Tình trạng: Còn hàng
4.200.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Allure Homme Edition Blanche EDP của thương hiệu Chanel ra mắt vào năm 2008, sáng tạo bởi nhà điều chế tài ba Jacques Polge. Allure Homme Edition Blanche EDP làm người ta liên tưởng đến hình ảnh một viên kim cương quý giá với ý nghĩa là dòng nước hoa này có rất nhiều khía cạnh, hay cụ thể hơn mùi hương của  nước hoa này sẽ là một báu vật quý giá như những viên kim cương.

Allure Homme Édition Blanche - Perfume & Nước hoa | CHANEL

Allure Homme Edition Blanche EDP bắt đầu hương vị cay nồng của hạt tiêu đen kết hợp với hạt tiêu hồng đến từ vùng Madagascar. Lớp hương thứ hai mang đến hương vị tươi mát của thành phần hương da thuộc, chanh Sicily, cam Bergamot vùng Calabria và gỗ đàn hương. Hỗn hợp mùi hương này mang lại một hương thơm sâu lắng. Sự xuất hiện của các hương mang âm hưởng phương Đông như đậu Tonka của Brazil, xạ hương trắng, cỏ hương bài Haiti và gỗ đàn hương. Lớp hương này còn bộc lộ ra mùi hương của gừng và hương vani nhẹ nhàng được gói gọn trong thành phần hương hổ phách. Lớp hương cuối cùng mang đến mùi hương của gỗ tuyết tùng, đây là thành phần được bổ sung vào để tăng thêm sự nam tính và mạnh mẽ của dòng nước hoa này.

Allure Homme Edition Blanche là dòng nước hoa nam tính, nó có mùi hương ngọt ngào hòa quyện với hương cam chanh một cách cân bằng và hoàn hảo. Allure Homme Edition Blance còn thể hiện sự hiện đại của người đàn ông thông qua một hương thơm đẳng cấp rất riêng trong thế giới nước hoa. 

Chanel Allure Homme Edition Blanche Eau De Parfum | zviz.co.il

Allure Homme Edition Blanche EDP mang thiết kế của Jacques Helleu, gần giống như những người anh em trước đó thuộc bộ sưu tập này. Khối hình chữ nhật đơn điệu cứng rắn, pha trộn giữa trắng và xám sang trọng. Chiếc nắp đậy vòi phun làm bằng kim loại sáng bóng, chính giữa nổi bật thương hiệu nước hoa là chữ Chanel. 

Hương chính: Gỗ đàn hương, Đậu Tonka, Hổ phách, Cỏ hương bài, Xạ hương, Cam Bergamot, Gỗ tuyết tùng, Hương Vanilla, Quả chanh vàng, Hạt tiêu hồng


popup

Số lượng:

Tổng tiền: