CALVIN KLEIN EUPHORIA INTENSE FOR MEN 

08/06/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm full    :https://www.chietnuochoa.com/ck-euphoria-man-intense-edt-100ml

Sản phẩm chiết :https://www.chietnuochoa.com/ck-euphoria-man-intense-edt-chiet-10ml

Thời gian là thứ có thể định hình, định dạng, và có thể định mùi. Quyển sách mới có mùi như bánh mì vừa ra lò, quyển sách để lâu trên tủ có mùi khô khốc mốc meo. Bông hoa vừa cắm trên lọ tươi rói, vài ngày sau đã thấy mùi của sự tan rã.

Nhưng có một mùi của thời gian, phải trải qua hàng triệu triệu năm mới có thể định hình, định dạng thành những tinh thể có màu vàng trong, và định mùi ngọt nhẹ, ấm áp như lửa cháy. Ấy chính là hổ phách - mật của đất trời. Và mình nhìn thấy thứ hương thơm ấy đến từ Ck Euphoria Intense For Men.

 

 

Cho ngày trời tầm tã và se lạnh, Ck Euphoria Intense phảng phất sự nồng nàn và bí ẩn thu hút. Người ta nói, hương thơm của Ck uphoria đỉm hình cho sự hoài cổ và ma mị.

Rating: 4/5 (out of 1k2 votes) và được rất nhiều lời khen có cánh từ các bạn dùng quốc tế.

Bằng cách đánh bật lên 3 note hương chính là Hổ Phách, Gừng cay và gỗ Trầm Hương. Có thêm thành phần hương nhựa labdanum, cỏ hương bài và gỗ thạch trắng và nhựa thơm myrrh để thay thế hương gỗ đỏ và da lộn. Nồng nhiêt về đầu rồi "sinh sôi" sự cái nét "đầm", trầm ấm lưu luyến suốt nhiều giờ. Len lỏi trong những note hương của Ck Euphoria Intense là sự nam tính, mạnh mẽ và gợi cảm.

 

 

Là một mùi hương "must have" đối với những người cuồng nhóm hương Amber và Spice như mình.

 Với độ bám toả không được lòng số đông là mấy tuy nhiên hương thơm này đảm bảo vẫn giữ hương sát cơ thể cho một buổi làm việc trong 6 tiếng dưới sự thoang thoảng vừa phải. Hơn nữa, độ linh hoạt rất cao (đi học, đi làm, buổi cà phê tối,... ) và nhận được khá nhiều lời khen cho các bạn tín đồ nước hoa quốc tế.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: