Bottega Veneta Parco Palladiano VIII Neroli

Hãng: Bottega Veneta  |  Tình trạng: Hết hàng
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Parco Palladiano VIII gợi lên một vườn cam trong một buổi chiều đầu đông ấm áp. Hương thơm unisex với sự lôi cuốn nữ tính này kết hợp giữa hương xanh và hương gỗ của petitgrain với hương hoa dịu nhẹ và hoa cúc phong phú. Sắc vàng thể hiện bản chất của cây cam, những cánh hoa và vỏ của nó dưới ánh sáng ấm áp của mặt trời. Chai thủy tinh có nắp bạc được in nổi hoa văn intrecciato và được hoàn thiện bằng tay một cách chuyên nghiệp.

Bottega Veneta Parco Palladiano là một bộ sưu tập cực kỳ sang trọng và độc quyền gồm 15 loại nước hoa được lấy cảm hứng từ hành trình khứu giác thông qua một nhà thờ Palladian ở Ý.

Bộ sưu tập Parco Palladiano đi vào trung tâm của Bottega Veneta, và nguồn gốc sâu xa của nó trong truyền thống và vẻ đẹp của vùng Veneto. Veneto là ngôi nhà tự nhiên của một số nghệ nhân và thợ thủ công vĩ đại nhất thế giới, với các kỹ thuật được truyền qua các thế hệ trong nhiều thế kỷ. Đó là một khu vực mà các thiết kế vượt thời gian của bàn tay con người ngồi hài hòa hoàn hảo với thiên nhiên xung quanh.

Mỗi mùi hương của Bộ sưu tập Parco Palladiano là một thứ mùi của khứu giác, ghi lại những khoảnh khắc và trải nghiệm khác nhau trong khu vườn Palladian.

Parco Palladiano VIII Neroli mang đến sự sống động khi tản bộ yên tĩnh qua vườn cam vào buổi chiều sớm khi mặt trời lên cao. Gần biệt thự, cây cối đang nở rộ, tràn ngập không khí bởi mùi thơm của cây mật nhân ngọt ngào quyện với vị bùi của vỏ cây.

Mỗi chai Parco Palladiano phản ánh truyền thống của Bottega Veneta và vùng Veneto, với intrecciato mang tính biểu tượng của ngôi nhà. Bản thân chiếc flacon được lấy cảm hứng từ đồ thủy tinh cổ điển của Venice, một nét thẩm mỹ đặc trưng cho nhà nước hoa Bottega Veneta.

Hương Đầu: Tinh dầu lá cam
Hương giữa: Hoa cam, Hoa cam Neroli
Hương cuối: Hương gỗ


popup

Số lượng:

Tổng tiền: