Bộ sưu tập nước hoa của nhà sáng chế KARL LAGERFELD

07/12/2019
|
Viết bởi: Admin chietnuochoa

🍂🍂 Bộ sưu tập nước hoa của nhà sáng chế KARL LAGERFELD - Giám đốc sáng tạo của thương hiệu CHA.NEL. Đây là sản phẩm cuối cùng ông ra mắt trước khi mất.

Line này theo mình rất hay, các hương đi theo hướng tự nhiên, nịnh mũi, nhẹ nhàng nhưng vẫn giữ được độ bám tỏa khá và tốt. Kiểu chai thiết kế theo trường phái tương lai và tối giản, nhìn rất bắt mắt, không hổ danh là nhà thiết kế của Cha.nel.

⚜️Rating các chai này trên frag khá cao nhé.

1️⃣ Bois de Vetiver
⭐️ Quick: Mùi hương niche nhất trong 3 chai. Vetiver, cam đỏ tạo nên một mùi hương lạ, khá niche, nhưng cũng rất bắt mũi. Nhìn note hương có vẻ giống Terre nhưng theo mình thì mùi này trẻ, sạch sẽ hơn. Bám tỏa tốt
⭐️ Bois de Vetiver thuộc nhóm hương gỗ dành cho phái mạnh, nhưng chúng ta có thể dễ dàng nhận ra hương của Huyết Cam (Cam Đỏ), Cỏ Vetiver và Bưởi. Ngoài ra, còn có nhưng hương nền nhẹ hơn như là hoa hồng, hoắc hương, xạ hương ,bạc hà và Ambroxan.
⭐️Điểm nổi bật của Bois de Vetiver còn có độ lưu hương khá tốt và tỏa xa hơn cánh tay. Với lợi thế note hương khá mát mẻ nên thích hợp dùng vào ban ngày , cả những ngày nắng nóng, những buổi dã ngoại, tản bộ.
⭐️Rating 4.22/5 trên Fragrantica với hơn 200 lượt Votes

2️⃣ Bois de Yuzu
⭐️ Quick:Chai này unisex nhất trong ba chai, mùi hương chân phương nhất, mùi yuzu(một loại chanh xuất xứ từ Nhật Bản) lên nghe rất rõ, cảm giác khi xịt cực fresh luôn.
⭐️Một ưu điểm của Bois de Yuzu ở độ lưu hương vừa phải, tỏa hương khá trong bán kính 1 cánh tay.
⭐️Rating 3.98/5 trên Fragrantica với hơn 73 lượt Votes

3️⃣ Bois de Cedre
⭐️ Mùi hương hiện đại nhất, với violet, xạ hương và ambergis, những thành phần hot trend gần đây. Combo này tạo nên một mùi hương nam tính, clean, fresh và rất hợp thời.
⭐️Bois de Cedre khá tươi mát và thanh dịu với thiết kế vỏ chai màu xanh biển. Mùi hương chủ đạo là lá Violet, Long Diên Hương và gỗ Tuyết Tùng.Tươi mát với cam chanh Bergamot , Bưởi Chùm ở note hương đầu tiên , ấm áp và độc đáo, hấp dẫn và lôi cuốn với xạ hương, Long Diên Hương, gỗ Tuyết Tùng làm nền.
⭐️Thêm 1 điểm nổi bật của Bois de Cedre - độ lưu hương tốt (7 đến 12 tiếng) và tỏa xa (tỏa rộng cả phòng)...

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: