Bentley Black Edition For Men EDP

Hãng: Bentley  |  Tình trạng: Hết hàng
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Bentley Black Edition - Tiêu chuẩn của mùi hương hiện đại.

Giống như những tiêu chuẩn của thời trang, thế giới nước hoa nam cũng có dòng chảy đầy biến chuyển về xu hướng của những mùi hương; có những mùi hương nghiêng về cổ điển để giữ nét đẹp quý tộc, có mùi hương nghiêng về hiện đại để toát lên sự mới mẻ, lịch lãm của người đàn ông thời mới.

--------------

Để dễ mường tượng hơn thì bạn có thể nhận ra một mùi hương mới từ Acqua di Gio Profondo lấy âm hưởng từ mùi hương này.

Mùi hương mở đầu với một tone mùi tươi xanh với cái ngọt ngào của quýt, nhanh thôi nó biến mất rồi để lại một đám mây mùi khói và tiêu đen len lõi trong vị ngòn ngọt dễ chịu. Có một chút cay nồng ngọt, có vị khói, sau phần drydown thì nó lại rất có âm hưởng của Giò.

Có thể nói Bentley Black Edition là phiên bản hiện đại hơn nếu so sánh với Acqua di Gio, khi nó vẫn giữ được nét riêng và mùi hương có điểm nhấn hơn bằng vị cay nồng chứ không thuần mát.

Vẫn có những đánh giá giống với những chai nước hoa “blue” khác, hương biển, mát mẻ, nhưng tôi lại thấy mùi hương của Bentley Black Edition hơn thế, nó như là một tiêu chuẩn cho nét hiện đại lịch lãm trong nước hoa.

Độ lưu hương cũng như phần lớn mùi mát khác, có thể từ 8-9 giờ tuỳ vào thời tiết. Mùi hương tỏa vừa, mùi ngọt nhưng không quá nồng nên không bị hắt khi dùng nó trong thời tiết nóng. Có độ đa dụng cao và với tính chất này thì rất hợp văn phòng hay công sở.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: