BAO NHIÊU CHANEL LÀ ĐỦ?

22/10/2018
|
Viết bởi: Admin chietnuochoa

Cái tên Chanel luôn là huyền thoại, là sức hấp dẫn không thể chối từ đối với các tín đồ nước hoa. Có lẽ ai trong chúng ta, dù ở bất kỳ độ tuổi, giới tính hay nghề nghiệp gì cũng đều tìm được sự hài lòng với một loại nước hoa Chanel nào đấy. Với mùi hương đặc trưng, thiết kế sang trọng cùng giá trị thương hiệu riêng mình, lọ nước hoa Chanel nào cũng mang một câu chuyện riêng để bạn khám phá. Hôm nay, Blanc sẽ review một trong những siêu phẩm bán chạy nhất đến từ nhà Chanel: Chance Eau Fraiche.

Link mua: Chanel Chance Eau Fraiche EDT

🌟 Không hiếm những khách hàng khó tính trong việc lựa chọn mùi hương, luôn tìm kiếm thứ gì đó không quá nồng nàn nhưng vẫn thu hút, nhẹ nhàng dễ sử dụng hằng ngày cho môi trường công sở nhưng vẫn phải đảm bảo độ lưu hương suốt cả ngày. Những lúc đó, chai nước hoa nhỏ với thứ chất lỏng màu hoa cỏ đầy mê hoặc chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Chance xanh thơm ngát, nhẹ nhàng và tinh tế; mỗi sáng chỉ cần một chút hương ở cổ, ở vai là đã đủ cho cả ngày dài làm việc. Với các note đặc trưng như chanh, tuyết tùng cùng một chút hoa lục bình, hồ tiêu; lọ nước hoa màu xanh kỳ diệu như một khu vườn nhỏ mùa xuân sớm xua đi mệt mỏi, mang đến cảm giác mát mẻ vui tươi cho các cô gái công sở. So sánh một cách đơn giản, nếu Chanel No5 hay Coco Mademoiselle là biểu tượng của quyền lực, của sự kiêu kì đầy xa cách thì Chance xanh tươi mát, nhẹ nhàng và gần gũi cho những ai còn nghi ngại.

🌟 Nếu các bạn gái công sở đang tìm kiếm một mùi hương cao cấp, dịu nhẹ nhưng vẫn cần độ bám toả cao, nhất định phải đến Blanc để cảm nhận Chanel Eau Fraiche một lần nhé. Nếu vẫn còn muốn tìm hiểu thêm, thì shop nước hoa nhỏ của chúng mình vẫn bán rất nhiều mùi hương khác từ nhà Chanel với giá hết sức hợp lý cho một chai chiết 10ml.

đó

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: