Bad Boy-Carolina Herrera - "Bad boy ain't no good, but good boy ain't no fun"

19/03/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Không phải là thích, mà là “bị hấp dẫn”! Bạn có phải công nhận một điều rằng – chàng trai 6 múi khoác chiếc áo Levi’s Denim Jacket, chạy chiếc R nineT 2019, thoang thoảng mùi nước hoa luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đúng không?

Cũng như nhiều người, nước hoa không dừng lại ở mùi hương đơn thuần, nó còn định hình phong cách của mỗi cá nhân khoác lên nó.

------------------------

Tôi bắt đầu thử vào vai gã trai hư 2019 từ Carolina Herrera. Tôi nhấc lên chiếc lọ hình tia sét chứa đầy thứ dung dịch mà khi khoác lên, bản ngã yếu đuối của một chàng trai như biến mất.

Nói vậy không có nghĩa là chai nước hoa này quyền lực đến mức thay đổi tính cách đâu, mà Bad Boy làm ta tự tin vào chính mình, nắm lấy mọi khía cạnh của tính cách mạnh bạo của một gã đàn ông thực thụ.

Badboy chỉ ra sự đối lập trong cuộc sống bằng sự đối lập (tiêu trắng/đen nồng nàn và cam bergamot tươi mát). Không đợi đến tầng hương cuối cùng, cái trầm ấm như chiếm lấy cả khoảng không tạo nên chiếc vỏ bọc bằng gỗ tuyết tùng, xô thơm; rồi bùng nổ ra cái mạnh mẽ, phong trần sâu trong tâm tính của người từng trải. Mùi hương như tối hơn, chìm vào một góc, ở đó có cacao, hổ phách và đậu tonka; Như sau một câu chuyện buồn, gã trai hư thường đắm mình vào chai volka và một bài indie.

 

7 tiếng khi nói về độ lưu hương. Như sự bền lâu của một gã bad boy trong một mối tình. Nói nhanh không phải là quá nhanh, nó đủ thời gian để chinh phục, nhưng lâu cũng không quá lâu (thật vậy, có mối tình vào với gã badboy mà da diết, lâu dài đâu).

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: