Baccarat 540 Masculine Version: Kalan - Tuyệt tác đến từ Parfums De Marly.

06/12/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm chiết: Parfums De Marly Kalan EDP - Chiết 10ml

Sản phẩm FULL: Parfums De Marly Kalan EDP 125ml

Cho những người yêu Khói thuốc, và Rượu mạnh.

Parfums de Marly, một thương hiệu nước hoa Niche đương đại, nổi tiếng với sự xa xỉ uy quyền. Sự hiện diện của cái tên này luôn gắn liền với sự huy hoàng của thế kỷ XVIII, khi họ tạo ra dòng nước hoa vĩ đại nhất dành cho vua Louis XV - vị vua có hai đam mê lớn trong cuộc đời, 1 là nước hoa, 2 là đua ngựa.

Không ít những sáng tạo cực kỳ thành công như Herod, Delina, Layton, Pegasus đã để lại nguồn cảm hứng rất lớn cho sự hình thành thương hiệu tên tuổi này mãi đến tận bây giờ. Cuối năm 2019, Parfums de Marly Kalan ra mắt. Không nằm ngoài dự đoán, nó để lại ấn tượng rất đổi thú vị, tôi xin phép đặt vu vơ cái tên Baccarat...Root.

-----------

Giải thích cho cái tên đó là Parfums De Marly Kalan tạo một ấn tượng rất đàn ông với mùi thơm của Cam đỏ và Tiêu cay nồng, ngào ngạt kèm mùi gỗ ẩm. Càng dịu dần về sau Kalan càng có âm hưởng ngọt ngào giống với Baccarat Rouge 540 (tuy không hoàn toàn nhưng phần đông đều liên tưởng đến, tôi chắc rằng ai cũng phải “ồ” lên); thế mới gọi vui đây là một Baccarat Rouge 540 phiên bản Rooty (rễ cây).

Kalan là mùi hương rất đẹp vào đông, và nhất là dành cho những người yêu nước hoa + khói thuốc.

Đằng sau lớp hương ngọt-cay-ấm, Kalan gợi một cảm giác về mùi hương của một quý ông, ông ta rót ra ly thứ brandy cao cấp, lắc nhẹ rồi nhấp môi trong khi điếu thuốc cùng tàn lửa vẫn đang âm ỉ. Theo như những thông tin từ PDM thì họ muốn đưa vào một sự phá cách với xu hướng dùng nước hoa hiện thời. Liệu ai sẽ phủ nhận mùi hương này hợp với những khoảnh khắc như thế?

-----

Có lẽ phiên bản này vẫn chưa có nhiều người tìm gặp, và cũng chưa có nhiều đánh giá công tâm. Kết quả là bị underrated dù cho mùi hương này rất hay. Bằng chứng là comment section, đã có nhiều tín đồ của PDM đánh giá lại cho Kalan một cách kỹ lưỡng nhất - 9 out of 10.

Tôi cũng muốn góp phần cho mùi hương này, công tâm nhất mà nói, mùi hương của Kalan hoàn thiện tốt cả về tính sáng tạo, sự nam tính, chất lượng hương thơm, cả performance và cả độ bám tỏa; mùi hương này phải được đánh giá ngang với những Layton, Herod,... với rating cao hơn nữa.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: