B.ond 9 The Scent of Peace for him - Aventus Killer!??

26/01/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

B.ond 9 The Scent of Peace for him - Aventus Killer!??

Sản phẩm chiết: https://www.chietnuochoa.com/bond-no-9-the-scent-of-peace-for-him-chiet-10ml

New York được ví như một đô thị sôi động nhất thế giới, nơi chẳng có chuyện điên khùng nào không thể xảy ra. Cũng giống như trong thế giới mùi hương, rất sôi động qua những trải nghiệm của các tín đồ nước hoa. Họ luôn nhận ra được những phần giá trịcốt lõi trong mỗi sản phẩm.

Ở bài viết này sẽ là đối thủ đáng gờm của ông vua Creed Aventus, Bond 9 The Scent of Peace for Him.

——————

Mệnh danh là mùi hương của sự yên bình. 

The Scent of Peace for Him của Bond No.9 là một mùi hương giản dị của quả Dứa + quả Lý Chua Đen (mùi ngọt, juicy hơn nếu so với Aventus), Bách Xù và hương gỗ Tuyết Tùng dìu dịu, vừa lộng lẫy vừa tuyến tính, nó cho người ta cảm giác vui vẻ và nhẹ nhõm.

Tuyến tính, lộng lẫy, yên bình. Nếu so với Aventus thì tôi khẳng định nó Juicy hơn, trái cây nổi trội hơn là nhóm hương khói + gỗ nên mùi hương này sẽ fresh và sảng khoái hơn nhiều.

Thêm một điểm cộng là bám toả cực kỳ tốt, projection tốt, và giá thành cũng không quá nặng túi như Aventus.

Thật ra, như tôi đã nói ở mỗi sản phẩm luôn tồn tại phần giá trị cốt lõi khác nhau. Nếu Aventus tạo được cảm giác của vương quyền, của sự mạnh mẽ thì The Scent of Peace nhẹ nhàng hơn và thơm tho sóng sánh theo kiểu khác hơn.

Cũng như New York mặc dù sôi động, không thiếu những “đám đông điên loạn” và hội chợ phù hoa nhưng cái mà tất cả những con người muốn hướng về chỉ là sự yên bình, an lạc. Một sản phẩm rất đáng mua.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: