Azzaro Wanted By Night - Đêm Không Tàn Của Những Gã Trai Pháp

05/12/2021
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua: https://blanc.com.vn/azzaro-wanted-by-night-edp-100ml

“Câu chuyện về những gã trai hư dường như không có hồi kết trong lời kể của người bạn của tôi. Cô thường kể về những gã bad boy thường thưởng nhạc và thưởng rượu một mình ở quầy bar. Với điếu thuốc dở trên tay, mùi nước hoa nồng ấm và bản Jazz ngẫu hứng khiến cô bị thu hút cực kỳ. Cho đến khi tôi thưởng qua Azzaro Wanted By Night làm tôi bất giác nhớ lại lời kể đó. Đúng vậy, Azzaro Wanted By Night chính là thứ mùi như thế…”

Azzaro Wanted by Night (2018, Quentin Bisch, Michel Girard) - một biến thể của dòng Wanted. Đây là dòng hương được xem như là thứ hương cách tân của 2 kiệt tác Boss Bottled và Fahrenheit Dior. Sau một năm ra mắt, dòng hương này nhảy vọt lên bảng xếp hạng TOP 20 mùi hương nước hoa nam hay nhất năm 2019 với điểm rating cao vun vút 4.23 trên 5 với hơn 2,530 lượt đánh giá.

Wanted by Night hiện đại đỏm dáng với những note hương Thuốc lá, Quế, Mandarin rất sexy nóng bỏng rất rộng rãi trong những mùi nước hoa nam hiện đại. Nhóm mùi hương ấm áp tối màu với nhiều gia vị: Thì là, Quế, Khói cùng Tuyết Tùng Đỏ, Thuốc lá chầm chậm nâng đỡ thứ hương ngọt ngào mát mẻ bên trên Cam, Quýt. Trái cây,....

Cách mùi hương này bung tỏa đưa nước hoa nam ra khỏi lối mùi hương Fougere cổ điển hay chỉ là mùi Gỗ đơn thuần. Nó mang lại cảm giác mùi đậm đà, và rất tối màu. Người ta thường nói, thứ hương intense đặc trưng của phái mạnh luôn có gì đó rất lôi cuốn, còn là thứ ma thuật làm cho người ta cứ hoài say mê khắc khoải.

Wanted by Night nhờ những nốt hương rất quen thuộc và rất nịnh mũi nên rất dễ nghiện. Làn hương chuyển động lăn tăn trên làn da rồi cứ thế mà lưu mãi ở đó cả ngày dài.

Đến bây giờ thì ai cũng phải công nhận rằng thuốc lá và nước hoa là 2 mùi hương rất kỵ rơ nhưng khi biết kết hợp thì chúng lại trở thành một giai điệu ngẫu hứng vô cùng thú vị. Và Azzaro Wanted By Night là một trong những mùi hương làm tôi xác nhận điều đó, tôi xem mùi hương này như người tình. Đông về, tiết trời trở nên se lạnh đến độ phải co ro nếu không có một mùi hương như Azzaro Wanted By Night thì bấc giác có gì đó rất thiếu.

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: