AZZARO POUR HOMME WILD MINT - HƯƠNG BẠC HÀ RỪNG HOANG Dà

13/10/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Link sản phẩm chiết: https://www.chietnuochoa.com/azzaro-pour-homme-wild-mint-edt-chiet-10ml

Link sản phẩm FULL: https://www.chietnuochoa.com/azzaro-pour-homme-wild-mint-edt-100ml
 

Có thể sẽ khá xa lạ với các tín đồ nước hoa tại VN, Azzaro nằm trong TOP 100 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới. Là một "anh lớn" chuyên dành cho những tín đồ theo phong cách sang trọng, và theo chủ nghĩa khoái lạc. Trong đó bộ sưu tập Sensual Blend khắc hoạ nên sự quyến rũ của đàn ông được ra mắt 2018-2019. Wild Mint là mùi hương được đón nhận và bắt thị trường nhất trong cả line. 


Mở đầu với sự bùng nổ của hương Bạc Hà, mát mẻ tươi mới, nhưng không quá phổ thông. Hương Bạc Hà trong Azzaro dễ làm liên tưởng đến Bạc Hà trong Thiery Mugler, mát mẻ và Hoang Dã. Ngoài Bạc Hà thì 2 hương chính xuyên suốt trong cả 3 tầng hương là quả Dưa Hấu và Patchouli (hoắc hương). Nó làm hương thơm trở nên ngọt ngào dần, nhưng đầm ấm bởi tính chất của Hắc Hương là mùi tựa gỗ, âm ấm, ngọt đầm gần giống như Hổ Phách. 
Về tổng quan đây là một mùi có thể dùng được cho cả 4 mùa, đa dụng và là một trong những chiếc áo khoác rất hợp cho những ngày tiết trời nóng bức. Độ bám toả khá tốt.


Azzaro đã đầu tư khá nhiều sự sáng tạo vào trong bộ collection Sensual Blend này, với mỗi màu sắc/cái tên đại diện cho mỗi mùi hương và tính cách khác nhau. Bravo Azz.aro!!

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: