Azzaro Naughty Leather - Hấp dẫn và cực kì huyền bí!

24/08/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm chiết: https://blanc.com.vn/azzaro-pour-homme-naughty-leather-edt-chiet-10ml

Sản phẩm FULL: https://blanc.com.vn/azzaro-pour-homme-naughty-leather-edt-100ml

Azzaro Pour Homme Naughty Leather được nhà Azzaro cho ra mắt năm 2018, là một trong năm chai thuộc dòng Sensual Blends (dòng nước hoa dành cho nam của nhà Azzaro). Thiết kế chai trông như một viên sapphire lấp lánh và huyền bí, thu hút mọi người từ ánh nhìn đầu tiên. Dù cho bạn không phải là fan của Leather thì mùi da này cũng sẽ khiến bạn say ngất ngây.

Naughty Leather mở ra với một luồng vani và nhanh chóng lắng xuống và trở nên mềm mại như là hương kẹo. Kế tiếp là một mùi da thuộc pha chút ngải cứu, khác hẳn những mùi da thuộc cổ điển và đây cũng chính là những gì nhà Azzaro tìm kiếm để hướng tới tl là trung niên trở xuống. Những gì Naughty Leather đem lại sẽ làm bạn liên tưởng đến Le Male của nhà JPG nhưng Naughty Leather là một phiên bản ngọt trái cây hơn và ít cay hơn.

Một điểm cộng vô cùng lớn của Naughty Leather là giá thành rất rẻ nhưng chất lượng đem lại hơn mong đợi rất nhiều, độ bám mùi lên đến 7 giờ chỉ với hai lần xịt . Bạn có thể dùng nó cho mọi hoạt động từ văn phòng, thể thao, đám tiệc hay những buổi hẹn hò.

Thời điểm khuyên dùng: Thu, Đông.

Hương Đầu: Ngải cứu

Hương giữa: Da thuộc

Hương cuối: Hương Vani

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: