Azzaro Hot Pepper - Vừa cay vừa ngọt thì mùi hương sẽ như thế nào?

24/08/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm chiết: https://blanc.com.vn/azzaro-pour-homme-hot-pepper-edt-chiet-10ml

Sản phẩm FULL: https://blanc.com.vn/azzaro-pour-homme-hot-pepper-edt-100ml

Azzaro Pour Homme Hot Pepper EDT 100ml được nhà Azzaro cho ra mắt năm 2018, là một trong năm chai thuộc dòng Sensual Blends (dòng nước hoa dành cho nam của nhà Azzaro). Thiết kế chai trông như một viên amethyst sang trọng và huyền bí, thu hút mọi người từ ánh nhìn đầu tiên.

Mọi người đánh giá cao Hot Pepper vì mùi hương khá mới lạ, hiện đại và rất hợp với xu hướng hiện nay. Chili được coi là một note không nịnh mũi và kén người dùng ở nước ta, tuy nhiên nhà Azzaro đã đổi mới note này hoàn hảo bằng cách kết hợp với sự ngọt ngào của Pink Pepper, tạo ra một hỗn hợp cay ngọt khá thú vị, làm nên một phong cách riêng biệt cho người sử dụng. Cashmeran tạo cảm giảm giác mát mẻ của gỗ biển, làm liên tưởng tới những mùi hương quen thuộc quanh ta.

Một điểm cộng vô cùng lớn của Hot Pepper là giá thành rất rẻ nhưng chất lượng đem lại hơn mong đợi rất nhiều. Bạn có thể dùng nó cho mọi hoạt động từ văn phòng, thể thao, đám tiệc hay những buổi hẹn hò. Tặng Hot Pepper cho gia đình hoặc bạn bè vào những dịp lễ thì quá là hợp lý phải không nào ?

Thời điểm khuyên dùng: Thu, Đông.

Hương đầu : Chili Pepper

Hương giữa : Pink Pepper

Hương cuối : Cashmeran

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: