Azzaro Chrome Aqua - Safe Blind Buy, Az.zaro đã trở nên hay ho từ bao giờ?

12/08/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Có thể sẽ khá xa lạ với các tín đồ nước hoa tại VN, Azzaro nằm trong TOP 100 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới. Là một "anh lớn" chuyên dành cho những tín đồ theo phong cách sang trọng, và theo chủ nghĩa khoái lạc. Trong đó Linh hồn của Azzaro đặt vào trong line Chrome (Chrome United, Pure, Limited) và một trong những mùi hương Top Seller kể từ khi mới vừa ra mắt chính là Azzaro Chrome Aqua. 
Rating: 4.22 out of 5 (fragrantica). 

Không trông mặt mà bắt hình dong; Most compliment! 
Chrome Aqua làm tôi bất ngờ bởi những gì đang trực thuộc trong diện mạo của cái thiết kế vuông vắn màu ngọc bích có phần "bình thường", tôi sợ nó tẻ nhạt cho đến khi Chrome Aqua mang lại nhiều cảm nhận hơn những gì thứ dung dịch bên trong đó thể hiện.
 
Mùi hương được ví như sự tương phản; giữa nhiều thành phần hương biển nhưng ngược lại với sự tươi mát bừng sáng mà tone mùi có vẽ trầm tĩnh và yên ắng hơn hẳn - dark aquatic, heavy scents. Có thể hình dung nó có một chút phong vị gió biển của Accqua di Gio Pour H.omme nhưng nhiều mùi biển hơn thế, tầng hương giữa có nhiều gia vị tạo nên mùi cay ấm, cũng là biển, nhưng biển ở đây là biển lặng, và sâu thẳm.
Khác biệt và Phá cách. 

Safe Blind Buy - Phá cách, khác biệt và unique nhất trong line Chrome, thế nên người ta mới ví có phần giống như Chrome phiên bản Limited. 
Bravo Azzaro !!

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: