Armani Code EDT - Quý ông Phương Đông lịch lãm, trưởng thành

Armani Code EDT - Quý ông Phương Đông lịch lãm, trưởng thành

13/01/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Link sản phẩm chiết 10ml:  https://www.chietnuochoa.com/giorgio-armani-armani-code-edt-chiet-10ml

Nếu thời gian có thể làm mờ đi những thước phim kỉ niệm hay bóng hình của một ai đó trong lòng bạn, và bạn muốn níu giữ những điều quan trọng ấy thì một mùi hương đặc biệt sẽ giúp bạn! 

Như Isabel Toledo có nói: “ Nước hoa là một cách để thời gian dừng lại, bạn ngửi thấy một mùi hương tuyệt vời và bạn nhớ đến một điều gì đó”. Một mùi hương đặc biêt sẽ gây ấn tượng và khắc sâu vào trí nhớ của một ai đó.

Armani Code của Giorgio Armani là một hương thơm cay nồng dành cho nam giới. Được ra mắt vào năm 2004 và đã giành được giải thưởng FiFi Award Fragrance Of The Year Men's Luxe 2006.

Khác với thiết kế nắp đen thân vàng của Armani Absolu, hãng đã khoác hẳn một màu đen lên cả nắp chai và thân chai, như một quý ông lịch lãm diện một bộ vest đen huyền bí và quyền lực trong những buổi gặp đối tác hay những tiệc tối sang trọng. 

Armani Code EDT  xứng đáng là mùi nước hoa trong ký ức của bạn. Không chỉ những quý ông lịch lãm  bị thu hút bởi mùi hương này mà đến những cô nàng mạnh mẽ, cá tính cũng say mê nó. Vì vậy Armani Code EDT của Giorgio Armani cũng thường được xem như là một mùi hương unisex. 

Armani Code mở đầu gần gũi  với hương Cam Bergamot và Chanh ngọt ngào, thanh mát. Khi bạn đã bị thu hút bởi sự ngọt ngào bởi những note hương đầu tiên thì ở khoảng khắc tiếp theo Armani Code lại nhẹ nhàng, ấm áp ôm lấy bạn với mùi hương của quả hồi, hoa olive, và gỗ guaiac. Sau khi các note hương qua đi, chúng ta sẽ nghe được thoang thoảng mùi thuốc lá trong không khí hoà cùng với mùi da thuộc và đậu Tonka ấm áp, trưởng thành.

Nếu bạn thắc mắc mùi hương “nam tính” vẫn thường được thì mọi người nhắc đến là như thế nào thì Armani Code EDT sẽ là câu trả lời dành cho bạn, với những note hương điềm tĩnh và sự cay nồng ấm áp phương Đông, thứ hương mà bạn ngửi vào chỉ muốn “dựa dẫm”.

Hương đầu: Cam Bergamot, Chanh

Hương giữa: Quả hồi, Hoa Olive, Gỗ Guaiac

Hương cuối: Da thuộc, Thuốc lá, Đậu Tonka

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: