Armand Basi Scent Of Kiss -nụ hôn của các cặp tình nhân.

07/01/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

- Link sản phẩm full 50ml: https://www.chietnuochoa.com/armand-basi-scent-of-kiss-edp-50ml
   Thật may mắn là khi thế giới mùi hương của chúng ta đang ngày một đa dạng, mở rộng dần. Không phải cứ một mùi nước hoa hay là cứ phải đắt tiền, ngược lại, vẫn hiện hữu những mùi hương “thật”, rất tuyệt vời với giá thành rất hợp lý. Một trong những minh chứng đó là Armand Basi Scent Of Kiss - ý nghĩa, phá cách, thật sự chất lượng và đương nhiên “RẺ”!!!
------------
Nói đến nụ hôn kiểu Pháp là đương nhiên đây là nụ hôn của các cặp tình nhân rồi. Người ta còn gọi đây là “nụ hôn linh hồn”, bởi vì theo truyền thuyết người ta thổi linh hồn qua miệng mà. Cũng thật ngạc nhiên và thật thú vị người Pháp lại gọi kiểu hôn này là “hôn kiểu Ăng Lê”
Đó là nói về kiểu hôn, còn “mùi của nụ hôn” cũng được hiện thực hóa trong mùi hương này đấy! 

Mùi hương theo “típ” gợi cảm mãnh liệt, có thể dễ liên tưởng đến tone mùi “ngon, muốn ăn” của Black Opium, La Vie est belle,.. Nhưng nó còn sexy hơn thế nữa bằng vị của Dâu tây, hoa Hồng, Vanilla và hoa trắng. Nó như một hỗn hợp của son thỏi , có mùi ngon, dày, hơi béo nhẹ cực kỳ cuốn hút gợi cảm. Drydown xong thì nó còn lại vị ấm nồng của Hoắc Hương hợp hương gỗ Đàn hương, Tuyết Tùng ngoài vị ấm, hợp hương này còn giúp ổn định mùi và kéo dài độ lưu hương nữa. 

Hãng nước hoa cùng quê hương với Trussardi, Mandarina đã tạo ra một mùi hương rất tuyệt vời nếu so với những sản phẩm cạnh tranh trong tầm giá. Mùi hay, projection tốt và blending cũng rất đẹp! Beautiful!! 

Hương đầu là Dâu tây, Quả lê, Quả táo và Quả bưởi;
Hương giữa là Hoa hồng, Hoa đào, Hoa nhài và Hoa cam;
Hương cuối là Vani, Cây hoắc hương, Gỗ tuyết tùng và Gỗ đàn hương.
 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: