Armaf Club Milestone VS Creed Millesime Imperial

19/01/2023
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua: Armaf Club Milestone

Armaf club de nuit vừa cho ra đời 1 phiên bản mùi hương mới unisex thích hợp cho cả nam lẫn nữ; được đánh giá là bản c l o n e của Creed Millesime Imperial (One of the best fragrance've ever created---Fragrantica). Một mùi hương unisex rất nổi tiếng và được ưa chuộng của nhà creed.

Thiết kế chai lần này Armaf làm đẹp nhé. Giá retail của Milestone cao hơn club đen nên về ngoại hình cũng được chăm chút hơn đáng kể. Seal, box và chai đều được làm khá đẹp (các bạn có thể xem qua hình). Kiểu chai nhìn chung vẫn giữ phong cách của nhóm Armaf club de nuit vừa tay, nhưng thêm phần sang trọng và được làm bắt mắt hơn bởi phần tráng gương phủ màu gold lộng lẫy và không kém phần quý phái.

Armaf club denuit Milestone được đánh giá là giống Imperial Millesime đến 90%; vì giống Imperial Millesime nên mùi hương rất sang và nịnh mũi nam nữ đều có thể sử dụng được, bám tỏa khá tốt cho một mùi fresh.

Milestone mở đầu bằng hương thơm tươi mát của cam chanh.

kết hợp với khoảng hương của biển và muối biển - được lấy ý tưởng hương thơm như vườn cây dọc ven biển Địa Trung Hải trù phú. Là sự kết hợp của hương hoa ở notes giữa nhưng lại không quá ngọt thay vào đó Armaf club denuit Milestone mang lại cảm giác dễ chịu, sảng khoái. Xạ hương, biển và hương gỗ sẽ dịu dàng lại và ấm áp hơn cũng là kết thúc khoảng hương này.

Với nhóm hương trẻ trung, tươi mát pha chút ngọt sẽ hoàn hảo cho sử dụng vào thời tiết oi ả - xuân, hạ vào ngày nắng. Là mùi hương mát mẻ tuy nhiên độ tỏa hương - lưu hương nằm ở mức tốt - thích hợp cho các tín đồ mùi hương mang phong cách hiện đại và sang trọng.

Hương Đầu: Cam chanh, muối biển

Hương Giữa: Hoa diên vỹ, cam Mandarin, cam Bergamot, chanh Sicilian

Hương Cuối: Mùi biển, Xạ Hương, mùi gỗ.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: