AL REHAB OFFICER- BỘ VEST LỊCH LÃM VÀ CUỐN HÚT DÀNH CHO NAM GIỚI

24/08/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm chiết: https://blanc.com.vn/al-rehab-officer-edp-chiet-10ml

Al-Rehab là một trong những nhà sản xuất nước hoa hàng đầu tại Saudi Arabia, nước hoa Al-Rehab được lấy cảm hứng từ truyền thống tốt đẹp của Ả Rập. Al- Rehab còn được biết đến vì được tạo ra từ những tinh chất thiên nhiên quý giá: hoa hồng của Taif, trầm hương, xạ hương, gỗ đàn hương và những hương gia vị hiếm.

"Lady killer", Bạn sẽ đọc được rất nhiều thuật ngữ như vậy ở các trang review nước hoa hàng đầu nói về em nó, lịch lãm, phong trần, và nam tính theo cách chị em hay gọi là "đào hoa". Nói theo cách thẳng thắn thì "trăng hoa" cũng được, Al Rehab đã sáng tạo ra được một mùi hương khiến các bạn gái phải kiểm soát chai nước hoa đó của bạn trai, nếu không muốn gặp rắc rối với hàng tá crush khác vây quanh chàng trai của mình. Và có một sự thật phũ phàng, những anh chàng phủ lên mình lớp mùi Al Rehab Officer thường khá là vô tình, vô tình ở đây không phải là vô tâm, mà đơn giản là khó có thể đáp ứng lại được tình cảm của nhiều người trong cùng một thời điểm.

Hãy nhìn vào note hương không giống ai của Al Rehab Officer đi nào, Tiêu và Cam Bergamot Calabria, mùi vị đầu tiên mà các cô gái đón nhận đó là mùi của "nam giới", 100% chuẩn men. Khứu giác của nàng thường thấy bối rối ở note hương thứ hai của em nó, Hoa Phong Lữ và Hoa Oải Hương, vừa mới cảm nhận được thoang thoảng thì vị Hồng Tiêu và Nhựa thông đã lấn át hai note hương kia rồi, đó là cảm giác người đàn ông này trông thì rất dễ gần nhưng thực sự khá là chảnh, chảnh vì có quá nhiều vệ tinh vây quanh. Tính cách của anh chàng Officer nổi bật nhất là ở đoạn cuối, nếu chỉ đơn giản là gỗ tuyết tùng thôi thì sự nam tính đã dư thừa rồi, nhưng nhà Al Rehab đã khéo léo pha trộn thêm mùi hương của Hổ phách mà tôi gọi đó là mùi dùng để “kết liễu” trái tim của biết bao phái nữ. Với quan điểm của đa số tín đồ nước hoa, Al Rehab Officer sẽ khiến chị em mê mệt, nhưng một khi chiếm được trái tim của chàng rồi,Al Rehab sẽ chỉ được xịt dưới sự kiểm soát của nàng mà thôi.

.Nước hoa Officer của thương hiệu Al-Rehab là một chai nước hoa tuy có những note hương rất đặc biệt nhưng lại không kén người dùng và có thể sử dụng ở bất kì dịp nào hay bất kì nơi đâu bạn muốn. Theo truyền thống, những chai nước hoa có xuất xứ từ Ả-Rập đều có một cái tên rất đẹp và ý nghĩa, chai nước hoa này cũng không phải là ngoại lệ, cái tên Officer cũng mang đến cho chúng ta sự liên tưởng đến chốn văn phòng, nơi làm việc lịch thiệp.

Hương đầu: hạt Tiêu, cam Bergamot Calabria

Hương giữa: hoa Phong Lữ, hoa, Oải hương, Tiêu Tứ Xuyên, Nhựa thông, Tiêu hồng, Ớt Ấn Độ và Cây hoắc hương

Hương cuối: gỗ Tuyết Tùng, Hổ phách

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: