Al Haramain L'Aventure Blanche - Một Creed Silver Moutain Water khác!?

11/04/2022
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua: Al Haramain L'Aventure Blanche 


L'Aventure Blanche thuộc nhóm hương Floral được Al Haramain cho ra mắt vào năm 2017 với mùi hương được so sánh là giống với Creed Silver Mountain Water.


Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một mùi hương có thể thay thế cho Creed SMW để có thể thoải mái sử dụng hằng ngày thì L'Aventure Blanche là một sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo. Nó giống gần như đến 80-90%, với độ bám tỏa được nhận xét là nằm trong mức khá ổn cùng giá thành vô cùng bình dân thì không cần phải chần chừ đâu, bạn phải nên sở hữu lọ nước hoa này ngay thôi! 


Màn mở đầu gần như tuyệt đẹp như thể bạn đang ở trên đỉnh của ngọn núi tuyết cùng không khí mát lạnh, thơm ngát, thoảng nhẹ chút cam chanh, sau vài phút nó bắt đầu dịu lại trở nên tròn và béo hơn do hoa oải hương tinh tế xuất hiện để làm dịu lại note cam chanh trước đó. Về sau hỗn hợp mùi hương đến từ một bó các hoa trắng gồm nhài và lily thung lũng cùng quả lí chua đen mang theo nguồn năng lượng bừng sáng tạo cảm giác dịu nhẹ dễ chịu và an toàn. Khi khô lại, mùi hương trở nên trưởng thành và trang nhã hơn khi hương hoa hồng thấm sâu vào hương gỗ đàn hương và dần khép lại câu chuyện mùi hương với hổ phách, để lại trên da chút nồng ấm đến những phút cuối cùng. 

L’Aventure dường như có phần ngọt ngào và ít đắng hơn bởi nó được điểm xuyến vào hành trình mùi hương của mình bằng những đóa hoa trắng cùng hổ phách thay vì nét tươi mát của trà xanh và petitgrain ở Creed SMW.


Nó làm tôi nhớ đến một buổi sáng đầy nắng và se lạnh với ánh mặt trời dần dần sưởi ấm vườn cam quýt và những bông hoa. 
Tuy được xếp vào hàng nước hoa dành cho nữ những mùi hương của L’Aventure Blanche lại mang thiên hướng unisex nên hoàn toàn cả nam và nữ đều có thể dễ dàng sử dụng mùi hương này. 
Nó casual và dễ sử dụng, bạn có thể dùng khi đi làm hoặc dùng hằng ngày để cảm thấy tâm hồn luôn được tưới mát. Hương thơm Citrus nên bạn hãy xịt vào tóc và quần áo để hương thơm giữ được lâu hơn nhé!  
Hương Đầu: Hoa Oải Hương, Cam Bergamot, Quả chanh vàng, Hoa hồng
Hương giữa: Quả lý chua đen, Hoa diên vĩ (Orris), Hoa nhài, Hoa lily thung lũng
Hương cuối: Hổ phách, Gỗ đàn hương

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: