Al Haramain Amber Oud White Edition EDP For Women

Hãng: Al Haramain  |  Tình trạng: Còn hàng
899.000₫ 1.580.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Sơ lược về hãng:

Al Haramain Perfumes là thương hiệu nước hoa của UAE  bắt đầu phát triển kể từ năm 1970.Al Haramain đã không ngừng phát triển, không ngừng cải tiến để cho ra những phiên bản nước hoa mới mẻ, hợp thời đại.

Được biết đến với bộ sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, mùi hương hay và sáng tạo, tiêu biểu là bộ L’Aventure - phiên bản thay thế hoàn hảo của Creed, sau đó là bộ Amber Oud được xem là phiên bản thay thế của rất nhiều đàn anh như Tobacco Vanille , hay BCR 540,....

Thiết Kế: 

Thiết kế đậm nét UAE, với bề ngoài rất hoàng gia, đắt tiền. Chai nước hoa được gói gọn trong 1 chiếc hòm đựng cực kỳ sang trọng và tinh tế.  Về độ hoàn thiện thì có thể nói Al Haramain đứng top trong cùng phân khúc giá khi những phiên bản sau này hiếm khi gặp những lỗi vặt từ nsx. 

Phiên bản mới: 

Đến thời điểm hiện tại, những cái tên Al Haramain mới trong đợt comeback này đã tạo được ấn tượng về độ hay ho đáng kể. Đa phần các phiên bản đều lấy ý tưởng từ những mùi hương đã rất nổi tiếng, hình thành hệ sinh thái cho thế giới mùi hương của UAE. 

Al Haramain Amber Oud White Edition EDP For Women - Phiên bản thay thế cho Chanel Coco Mademoiselle.

Amber Oud White Edition được ra mắt vào năm 2022. Hương đầu là Cam Bergamot và Cam; hương giữa là Hoa nhài, Hoa hồng, Hoa lan Nam Phi và Cây bạch hoa nam; hương cuối là Cây hoắc hương, Xạ hương, Vani và Cỏ Vetiver.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: