Al Haramain Amber Oud Carbon EDP For Men

Hãng: Al Haramain  |  Tình trạng: Hết hàng
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Sơ lược về hãng:

Al Haramain Perfumes là thương hiệu nước hoa của UAE  bắt đầu phát triển kể từ năm 1970.Al Haramain đã không ngừng phát triển, không ngừng cải tiến để cho ra những phiên bản nước hoa mới mẻ, hợp thời đại.

Được biết đến với bộ sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, mùi hương hay và sáng tạo, tiêu biểu là bộ L’Aventure - phiên bản thay thế hoàn hảo của Creed, sau đó là bộ Amber Oud được xem là phiên bản thay thế của rất nhiều đàn anh như Tobacco Vanille , hay BCR 540,....

Thiết Kế: 

Thiết kế đậm nét UAE, với bề ngoài rất hoàng gia, đắt tiền. Chai nước hoa được gói gọn trong 1 chiếc hòm đựng cực kỳ sang trọng và tinh tế.  Về độ hoàn thiện thì có thể nói Al Haramain đứng top trong cùng phân khúc giá khi những phiên bản sau này hiếm khi gặp những lỗi vặt từ nsx. 

Phiên bản mới: 

Đến thời điểm hiện tại, những cái tên Al Haramain mới trong đợt comeback này đã tạo được ấn tượng về độ hay ho đáng kể. Đa phần các phiên bản đều lấy ý tưởng từ những mùi hương đã rất nổi tiếng, hình thành hệ sinh thái cho thế giới mùi hương của UAE. 
 

Al Harmain Amber Oud Carbon Edition

1 bản Dupe của Creed Green Irish Tweed, mùi hương của đại dương, hoa cỏ, thảo mộc, mùi ấm từ đất và gỗ. Nó vẽ lên một khung cảnh khu rừng mùa xuân nở rộ, cho cảm giác tươi tắn như đang dạo quanh rừng cây mới bước sang xuân.

Carbon Edition mượt hơn, không hóa học như Cool Water của DavidOff và Tres Nuit của Armaf, cộng thêm bảm tỏa cực tốt, Carbon Edition lưu hương và trải dài note hương đầu tiên trong vài tiếng. Sau khi Drydown sẽ tiếp trục tỏa cả ngày


popup

Số lượng:

Tổng tiền: