Al Haramain Amber Oud Black Edition EDP

Hãng: Al Haramain  |  Tình trạng: Còn hàng
1.950.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Với độ tỏa và lưu hương mạnh mẽ, Amber Oud Black Edition được đánh giá là clone của Tom Ford F*cking Fabulous phiên bản hợp túi tiền hơn nhưng có chất lượng một chín một mười, không hề thua kém chút nào.

Nếu để miêu tả mùi hương này, thì Amber Oud Black Edition có mùi như một thư viện chứa đầy sách bọc bìa da với lò sưởi đang cháy đượm, mời gọi bạn vào ngồi xuống chiếc ghế bành êm ái. Đó sự cân bằng hoàn hảo giữa các nhóm mùi thảo mộc, citrus, hoa, da thuộc, gỗ và các nốt hương nhựa cây, tạo ra trải nghiệm mùi hương nhiều sắc thái.

Bắt đầu với sự bùng nổ của hương bưởi, bạch đậu khấu, hòa trộn với mùi tươi mát của hoa oải hương. Khi hương bắt đầu tản ra và phát triển, tầng hương giữa cuộn xoáy với kết hợp độc đáo giữa hổ phách và hoa cam. Nốt hương resinous ở tầng hương cuối khá mượt mà, đậm và hơi khói nhờ nốt benzoin, long diên hương và cỏ hương bài.

Drydown là tổng hòa của độ đa dạng, đầy xúc cảm và sự gọi mời. Nhờ các nốt hương da thuộc, animalic và hổ phách ấm, Amber Oud Black Edition thích hợp cho nhiều loại da và dùng cho mùa thu đông hoặc thời tiết se lạnh. Phù hợp cho người đàn ông chín chắn, trưởng thành và ấm áp, cho những buổi tiệc trang trọng và cả những dịp gặp gỡ bình thường.

Theo một số đánh giá, Amber Oud Black Edition có mở đầu của TF F*cking Fabulous và drydown của YSL La Nuit de L’Homme. Cả TF F*cking Fabulous và Amber Oud Black Edition đều bắt đầu sự bùng nổ nhóm hương thảo mộc rồi chuyển dần qua hương da thuộc.

Tuy nhiên, ở F*cking Fabulous có nốt nhựa Frankincense len lỏi vào, tạo chất đắng và béo hạnh nhân như một ly espresso trước khi chuyển sang nốt da.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: