Afnan Violet Bouquet - Bản Clone tốt nhất của MFK Baccarat 540!

12/08/2020
|
Viết bởi: Admin chietnuochoa

Link mua: Afnan Violet Bouquet EDP 

Phải một mực khẳng định rằng nước hoa của hãng Afnan lúc nào cũng có một sự chu toàn nhất định. Thoạt nhìn qua chai nước hoa được mở dang dở, đẹp thế, chính là Afnan Violet Bouquet. Chiếc hộp vuông vức, bên trong có cả một info card và chính nó, nó đẹp khó nói lắm, được gọt dũa tỉ mỉ, khiến nó trong veo và sa hoa hơn hẳn. Trông như L'eau Couture Elie Saab phiên bản ánh tím đến từ thành phố phồn vinh, Dubai chẳng hạn. 💜

Thêm một thông tin được biết thì đây là mùi hương clone của chai nước hoa đình đám Bacarat 540 Maison Francis Kurkdjian.
Cho những ai chưa biết thì Bacarat 540 là mùi hương unisex xuất sắc của Francis Kurkdjian cũng chính là người sáng tạo ra Le Male cho nam và Narciso cho nữ. Nhà MFK như thổi hồn một mùi hương ngọt dịu và êm ru như một bản Sonate mà những hợp âm được thay thế bằng những note hương của Hoa nhài, hoa Tím và Hổ phách nhộn nhịp liên hồi. 


Thế mà Afnan họ làm được, họ tạo ra một mùi hương không khác là bao. Cái thứ
hương thơm tràn trề sức sống ấy khẽ chạm góc áo, rồi tỏa ra đúng như cái tên của mình: Violet Bouquet - một đóa hoa tím. Thông thường những note hương gỗ sẽ làm nền nhưng không, tôi thấy hương gỗ như đứng sai chỗ của mình rồi, nói vậy không có nghĩa là không có mùi hoa chỉ vì tôi thấy cả 2 như xen lẫn vào nhau, main note vẫn là hoa Violet. Long diên hương và hương gỗ sẽ kết thúc khoảng hương này. Mùi hương lôi cuốn và thôi thúc người khác hít lấy hít để,...vừa cảm nhận, vừa mường tượng .Giá rẻ lắm. Không dễ tìm được một chai nước hoa như thế này, dễ sử dụng mà còn có độ lưu hương rất lâu.
Có người gọi Baccarat 540 là mùi hương của lễ hội, của pháo hoa liên hồi, của những hân hoan và yêu thương không bao giờ dứt. Thì tôi cũng cho là Afnan Violet Bouquet làm được điều đó.
Hương đầu: Hoa nhài, hoa Violet
Hương giữa: Nhựa cây thơm, Long diên hương
Hương cuối: Hương gỗ, Xạ hương.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: