AFNAN SOUVENIR DESERT ROSE - Đoá hồng đen giữa sa mạc

16/01/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Link sản phẩm chiết: https://www.chietnuochoa.com/afnan-souvenir-desert-rose-chiet-10ml

Afnan – một thương hiệu nước hoa đến từ Tiểu Vương Quốc Ả Rập, thương hiệu nổi tiếng với những chai nước hoa có hương thơm đặc biệt giống với một số chai nước hoa nổi tiếng trên thế giới nhưng với giá thành rẻ hơn mà chất lượng vẫn rất đảm bảo. Hãng đã cho ra mắt Afnan Souvenir Desert Rose, một mùi hương ngọt ngào dành cho các quý cô và được đánh giá là giống chai nước hoa niche Xerjoff Erba Pura.

Souvenir Desert Rose đã thể hiện sự chỉn chu của mình đầu tiên ở  thiết kế chai nước hoa vô cùng sang trọng, khá bắt mắt và cầu kì với những đóa hồng được khắc nổi đựng trong một quả cầu sang trọng làm cho chai nước hoa giống như một vật trang trí đắt tiền mà ai cũng muốn sở hữu.

Souvenir Desert Rose thật sự như một đoá hồng đen sa ngã đầy huyền bí và mê hoặc những cũng không kém phần ngọt ngào ở những note hương  nổi bật từ trái cây và đường hoà cùng xạ hương hấp dẫn. Bao phủ theo đó là hương phấn nữ tính cùng chút cam chanh để cân bằng lại vị ngọt trước đó. Cuối cùng món Dessert thơm ngon đặc biệt này còn kích thích khứu giác của đối phương vơi những note gỗ đàn hương, hổ phách ấm áp tinh tế. Mát mẻ, ngọt ngào và ấm áp, những hương vị trái nhau nhưng lại thật hài hòa chỉ trong một chai Desert Rose.

  • Hương đầu : Trái cây tổng hợp , Đường , Xạ hương .
  • Hương giữa : Hương phấn , Hương trái cây nhiệt đới .
  • Hương cuối : Gỗ đàn hương , Cam chanh , Hổ phách .

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: