AFNAN MODEST POUR FEMME DEUX - khu vườn của cây trái và hoa cỏ khoe nhau đua sắc!

17/12/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

AFNAN MODEST POUR FEMME DEUX EDP

Link sản phẩm chiết: https://www.chietnuochoa.com/afnan-modest-pour-femme-deux-edp-chiet-10ml

Link sản phẩm FULL: https://www.chietnuochoa.com/afnan-modest-pour-femme-deux-100ml-edp-lancome-la-nuit-edp

Mang hương hoa cỏ Phương Đông ngọt ngào quyến rũ kết hợp hài hòa với thành phần Gỗ thơm và Vanilla Nam Mỹ tạo nên một mùi hương nồng nàn và vô cùng hấp dẫn, mang đến phong cách nữ tính nổi bật.

Dành riêng cho quý cô Ngọt ngào, gợi cảm, sexy cực luôn.

Nhóm hương chính : Hương hoa , Gỗ và Vanilla Một hương thơm hoa gỗ tinh tế, Deux đánh thức sự nổi loạn của hoa cỏ không như những mùi thơm hoa cỏ bạn từng biết.

Điều làm nên sự thú vị ở Deux chính là mùi thơm của nó, đặc biệt là nốt hương hoa cỏ, hương gỗ và sự ngọt ngào từ vanilla, cảm nhận một màu đỏ huyền ảo, nhưng cùng lúc lại, người dùng lại thấy sự tinh khiết. Nếu bạn thích mùi thơm ngọt ngào từ sự kết hợp bộ 3 của hương gỗ-hoa cỏ và vanilla. Afnan Modest Femme Deux thật sự là một lựa chọn rất đáng để thử.

Đặt biệt là packaging cực kì đẹp với giá tiền. Hộp, chai đều được làm rất sắc nét và chắc chắn. Rất thích hợp để làm quà tặng. Đây là chai có bao bì đẹp nhất trong line. 

Về mùi hương thì đây là 100% clo.ne của Lan.come La nuit. Với mùi hương nịnh mũi mày + packing top of the game thế này thì làm quà tặng cho phụ nữ là tuyệt vời.

Hương đầu: dâu tây, quả cherry, socola đen, mâm xôi

Hương giữa: hương vani, gia vị

Hương cuối: hoắc hương, xạ hương, hoa dành dành 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: