Afnan La Fleur Bouquet Women EDP

Hãng: Afnan  |  Tình trạng: Hết hàng
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Tiếp nối sự thành công từ VIOLET BOUQUET (clone của Baccarat Rouge 540 EDP), phiên bản mới nhất 2021 đã trình làng (Clo.ne của Fleur Narcotique Ex Nihilo) - AFNAN LA FLEUR BOUQUET
- AFNAN LA FLEUR BOUQUET là các yếu tố tương phản, đặc điểm mùi hương hoa nhẹ nhàng, thanh khiết và sâu lắng.
Nếu ở Fleur Narcotique Ex Nihilo là vẻ đẹp trong thanh như nước của hoa thủy tiên thì La Fleur Bouquet lại chọn cách mở đầu tươi tắn và ngây thơ hơn với tổng hợp mùi hương của hoa đặc biệt là nhóm hoa trắng. Sau đó dần gây xúc cảm hơn với nhóm hương trái cây cùng xạ hương là điểm nhấn. Note hương cuối bùng nổ với một chút bột phấn và gỗ kết hợp với một chút vị ngọt và cân bằng lại bằng hoa hồng.
- Sử dụng các kỹ thuật pha trộn khéo léo, mùi hương này là một bản update hơn hẳn so với Af.nan Violet Bouquet trước đó.


- Mặc dù được gọi là bản clone của Fleur Narcotique Ex Nihilo, nhưng theo cá nhân mình cảm thấy La Fleur Bouquet có phần trội hơn bởi note hương đến từ quả chín, sống động và chân thật làm cho hương thơm lôi cuốn, quyến rũ đến khó quên. Lấp lánh và tươi mát, công thức này sẽ làm bạn kinh ngạc vì mọi thứ khiến cho người khoác lên mình mùi hương này trở nên đặc biệt và độc đáo, nó hoàn thiện với các bước chuyển tiếp mượt mà, thêm hiệu ứng bột phấn khiến tông mùi hương trở nên ngọt ngào một cách rất đặc biệt.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: