Acqua di Parma Colonia Intensa - Nam tính, Thâm trầm, Cổ điển.

Acqua di Parma Colonia Intensa - Nam tính, Thâm trầm, Cổ điển.

03/10/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm chiết: https://blanc.com.vn/acqua-di-parma-colonia-intensa-edc-chiet-10ml

Sản phẩm FULL: https://blanc.com.vn/acqua-di-parma-colonia-intensa-edc-100ml

Nói về nước hoa mang nét thanh lịch, không thể không nhắc đến nước hoa Ý đất nước mà người ta luôn tán dương về cái ngôi vị đẹp đẽ hiện đại. Cũng chính vì thế mà nước hoa bước ra từ đây cũng mang một vẻ đẹp thuần túy Italian vibe, tôi lấy ví dụ về Colonia Intensa đến từ Acqua di Parma - một mùi hương đậm nét hiện đại nhất mà tôi pick up từ trong cả bộ sưu tập Cologne.

Ngoài mùi hương đậm hiện đại, ADP Colonia Intensa cũng có bộ hông rất đẹp, theo như ADP thì phần concept được lấy ý tưởng từ Art Deco (phong cách chiết trung, đơn giản, đắt tiền.) và từ đó trở thành biểu trưng của ADP.

--------------

Perfume rating 4.29 out of 5 with 1,185 votes

Colonia Intensa nam tính, thâm trầm, quý phái và cổ điển. Nó mang đến sự tươi mát ngọt ngào của cam bergamot, cam quýt. Theo sau mùi hương này là một điểm nhấn với hợp hương hương Gừng cay, Bạch đậu khấu (đây là combo đưa vào nhóm mùi Warm Spicy mà rất nhiều tượng đài như YSL, D&G, Killian,... đã đưa vào nước hoa của mình).

Nối tiếp dòng hương thơm và bao gồm cây Artemisia, Hoa Cam, Tuyết tùng và gỗ Guaiac cùng với lớp hương cuối gồm Da Thuộc, Hoắc Hương, Benzoin và Xạ Hương. Về tổng thể, tầng hương giữa và cuối không quá tách biệt nhau, nó như hòa quyện lấy nhau để lại trên làn da phần hương mà làm cho người ta cứ bất giác chậm tay lên mũi.

Mùi hương là thứ kì diệu, nó phô bày con người bạn một cách ý nhị và tinh tế nhất, không dành cho những ai vội vã chộp giật muốn được thấu ngay hiểu liền. Mùi hương dành cho những người biết chờ đợi, biết lắng nghe cơ thể, biết đâu là điểm hấp dẫn nhất của bản thân và kiên trì tìm kiếm thứ phù hợp với mình nhất. Để rồi nó sẽ đánh dấu trong kí ức những kẻ lướt qua một loại ấn tượng khó nắm bắt nhưng khiến người ngoái nhìn không thôi.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: