Acqua di Gio Pour Homme Parfum - launched in 2023!

22/06/2023
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua: Gio Pour Homme Parfum

Một trong những sản phẩm mới toanh vừa được ra mắt năm 2023 đến từ Giorgio Armani, với lượng rating khả quan: Perfume rating 4.29 out of 5. 

Vẫn giữ nguyên thiết kế kinh điển của line nước hoa Acqua Di Giò, phiên bản mới "Parfum" này được khoác lên một lớp áo mới, một chiếc áo choàng 2 màu mang phong cách ombre, phần thân đen từ trên xuống dần bạc/trắng, trông rất mới lạ những cũng không kém phấn cổ điển.

Nói về mùi hương, vẫn với note hương biển làm chủ đạo, mùi hương của bản Parfum có phần xanh hơn, tươi tắn và trẻ trung hơn so với bản Profumo.

Thuộc nhóm hương aromatic - fresh spicy - marine, các tầng hương của phiên bản Parfum trải dài từ biển cả đến rừng cây, từ hương đầu là sự dữ dội và mạnh mẽ của note hương biển, xen lẫn một chút chua nhẹ của bergamot. Drydown, tầng hương giữa rõ rệt hơn mùi hương của rosemary và cây xô thơm, điểm nhấn thêm chút dịu dàng của hoa phong lữ. Mùi hương kết thúc bằng hoắc hương và nhũ hương. 

So về tổng thể, hương thơm đậm và dày dặn hơn bản Pour Homme EDT và EDP, nhưng lại nhẹ hơn bản Profumo. Nếu mới xịt, dễ có khả năng lầm tưởng thành mùi Gio Profumo.

Và nếu như bạn là một fan của nhà Giorgio Armani, thích Gio profumo nhưng ngại quá đậm? Không thích bản Pour Homme EDT do ngại quá nhẹ? Thì đừng bỏ qua siêu phẩm này nhé!

Acqua di Gio Pour Homme Parfum - được đánh giá cao ở độ bám và tỏa ổn, theo hướng mùi khá hiện đại và lịch thiệp, có thể sử dụng khá nhiều môi trường. Tham khảo ngay nhé! 

Hương đầu: Hương biển, Bergamot.

Hương giữa: Rosemary, Xô thơm, Phong lữ.

Hương cuối: Nhũ hương, Hoắc Hương.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: