Abercrombie & Fitch Authentic Man

20/07/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm full   :https://www.chietnuochoa.com/abercrombie-and-fitch-authentic-man-edt-100-ml

Sản phẩm chiết : https://www.chietnuochoa.com/abercrombie-and-fitch-authentic-man-edt-chie-t-10ml

Ra mắt năm 2019, Authentic Man nhanh chóng gây được sự chú ý của mọi người bởi cái vibe của Aventus kinh điển. Giống với vibe Aventus khi về đầu nhưng vẫn khác biệt, nó không ngọt, tươi mát hơn, thanh tao hơn và được đánh giá là khá ổn định so với những clon.e khác của Aventus.

Aber.crombie & Fitch Authentic Man như một chiếc áo sơ mi mới giặt trong một ngày đầy nắng gió. Sạch sẽ, thoáng đãng và thanh mát là những gì Authentic Man mang đến.

Mùi hương của Authentic Man đơn giản nhưng vẫn giữ được nét nam tính tuyệt đối. Hương thơm của Authentic Man đối lập nhau từ note hương đầu cho tới cuối khi được pha trộn đặc biệt bởi note cam quýt tươi mát và một chút cay nhẹ từ tiêu và gừng. Quan trọng là giá hơi bị tốt

No photo description available.

 

Thiết kế của Authentic Man cứng cáp, mạnh mẽ với hình dáng chiếc lọ thủy tinh trong vuông vức (gợi nhớ đên thiết kế của Le Labo), nắp tròn và nhãn hiệu giữa chai. Thay vì in lazer lên thân chai như những hãng khác, lần này Aber.crombie phát huy hết điểm mạnh của mình bằng cách in và may lên thân chai nhãn và tên chai nước hoa.

No photo description available.

 

Và cũng đặc biệt là lần này Aber ưu đãi thêm nắp bằng nam châm, có thể thấy họ rất châm chút cho thiết kế lần này. Nhìn chung thiết kế chai nam tính, sang trọng không sến súa. Đúng chất nhanh, gọn, lẹ, thực dựng của người Mỹ.

Mùi hương thanh mát nên độ bám tỏa khá ổn, dùng hè vẫn được nhé!

Hương Đầu: Quả bưởi, Cam Bergamot, Hồng tiêu.

Hương giữa: Gừng, Cây xô thơm, Hoa Oải Hương.

Hương cuối: Clearwood, Rêu sồi Moss, Da lộn.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: