A Men Ultimate EDT - Real hero.

16/05/2023
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua: A Men Ultimate EDT

A*MEN Ultimate là hiện thân phi thường của một siêu anh hùng thời hiện đại. Một hương thơm từ tính, sôi động cho một nam tính hiện đại, quyến rũ.

Có thể là hình ảnh về nước hoa và văn bản cho biết 'A*Men Ultimate Mugler for men main accords coffee woody fresh spicy aromatic citrus conifer sweet lactonic fresh Cappuccino Balsam Fir Cedar Bergamot Nhóm hương chủ đạo cà ohê và gỗ», kèm chút chua thanh của cam bergamot. Mở đầu bằng hương thơm tươi mát, nhưng khi khô đi đọng lại lớp hương thủy sinh và ozonic của gá» thông cùng mùi ngọt ngào của cà phê Cappuccino. Có khả năng lưu hương và bám tỏa trung bình.'

Lấy cảm hứng trực tiếp từ bình rượu whisky, chai A*Men mang tính biểu tượng là vật tổ nam tính được đánh dấu bằng một ngôi sao, biểu tượng của siêu sức mạnh MU.GLER. Trong phiên bản Ultimate, chai bọc cao su được kết hợp với khối màu ngọc lam sáng, tạo hiệu ứng từ tính mạnh mẽ.

Hương Chính: Cam Bergamot, Gỗ tuyết tùng, Cappuccino, Nhựa cây tuyết tùng

A*MEN Ultimate mở đầu với hương gỗ tuyết tùng và cam bergamot xanh mang lại một năng lượng tươi mới, tiếp thêm sinh lực cho nước hoa, sự hòa hợp giữa hương nhựa cây tuyết tùng nhắc bạn nhớ đến những nốt hương của nước hoa cổ điển. Hương thơm lâu dài thêm một chút Cappuccino hấp dẫn sẽ để lại ấn tượng rất quyến rũ.

(Cre: Bat Bao)

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: