4 CHAI NƯỚC HOA TESTER NGON - BỔ - HIẾM

20/02/2023
|
Viết bởi: Admin chietnuochoa

💥Xin được phép lên cho các anh em một chiếc deal TESTER vừa thơm vừa bổ lại cực kỳ hiếm, mà số lượng thì có hạn. Deal chất lượng như này hiếm lắm mới có đó nên phải nhanh tay chốt ngay mới có hàng thôi anh em ơiiii!🔥

𝟏. 𝐂𝐊 𝐃𝐄𝐅𝐘 𝐄𝐃𝐏 - 𝐓𝐄𝐒𝐓𝐄𝐑 
Một mùi hương vừa có cam quýt lại vừa có một lượng da thuộc vừa đủ không quá mạnh, CK Defy EDP phù hợp cho môi trường văn phòng và cũng là một option tốt để dùng hằng ngày. Bám tỏa ở mức trung bình, hoàn toàn hợp lý cho một mùi hương như thế này! Hats off to Cal.vin Kle.in! 

Nước hoa Calvin Klein Defy Eau de Parfum | namperfume

𝟐. 𝐇𝐔.𝐆𝐎 𝐁𝐎.𝐒𝐒 𝐁𝐎𝐓𝐓𝐋𝐄𝐃 𝐄𝐃𝐏 - 𝐓𝐄𝐒𝐓𝐄𝐑
Một mùi hương phức tạp nhưng phát huy tác dụng của các note hương rất tốt và tinh tế. Có thể nói đây là phiên bản tốt nhất trong line. Nam tính và tươi mát với mở đầu của táo, cam quýt sau đó nhanh chóng trở nên rất mượt mà với mùi gỗ, quế, vani ấm áp và mời gọi. Một chai nước hoa với độ bám tỏa ổn cùng mùi hương linh hoạt mà nam giới nhất định phải có trong tủ nước hoa!

BOSS BOTTLED EDP — House of Vartan

𝟑. 𝐘 𝐒 𝐋 𝐋'𝐇𝐎𝐌.𝐌𝐄 𝐄𝐀𝐔 𝐃𝐄 𝐏𝐀𝐑𝐅𝐔𝐌 - 𝐓𝐄𝐒𝐓𝐄𝐑 
Một phiên bản mà mình thấy mùi hương rất tuyệt nha. Vị cam đắng kết hợp với hương vị nồng nàn của r.ư.ợ.u cho ra một cảm giác gì đó rất ngon, rất sảng khoái. Thật sự đây là một trong những phiên bản mình yêu thích nhất trong line. Mùi dễ dùng, có thể xịt đi học, đi làm thậm chí là đi chơi, hẹn hò buổi tối vô tư! 

Yves Saint Laurent L'Homme Eau de Parfum, 60ml at John Lewis & Partners

𝟒. 𝐘 𝐒 𝐋 𝐋'𝐇𝐎𝐌.𝐌𝐄 𝐋𝐄 𝐏𝐀𝐑𝐅𝐔𝐌 - 𝐓𝐄𝐒𝐓𝐄𝐑
Một hương thơm gỗ thuần khiết, L'Homme Le Parfum khiến người đàn ông trở nên lôi cuốn, hấp dẫn hơn bằng sự thanh lịch, tinh tế, thu hút mọi ánh nhìn về anh ấy. Một tinh hoa trong DNA của L'Homme, diễn giải sự mạnh mẽ và tinh tế mang tính biểu tượng. Mở đầu bằng hương trái cây và sau đó chuyển dần sang gỗ, hổ phách, và hương gỗ tuyết tùng mạnh mẽ.  

Nước hoa nam YSL L'Homme Le Parfum 100ml | Shopee Việt Nam

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: